Ghế massage Fuji Luxury – Tầm nhìn và sứ mệnh kinh doanh

Bác sỹ Lê Thị Kim Huệ (Nguyên trưởng khoa Truyền thông và Giáo dục sức khỏe, trung tâm dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh).

Ghế mát xa Nhật Bản | Thư giãn toàn thân | Giảm đau nhức tức thời | Giá cạnh tranh | Miễn phí vận chuyển | Bảo hành 6 năm | Dùng thử tại nhà.

 

1. Tầm nhìn

Trở thành một tập đoàn đa quốc gia, phát triển bền vững trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm ghế massage toàn thân cao cấp tại thị trường Việt Nam và khu vực.

2. Sứ mệnh

Tận tâm và nỗ lực không ngừng để đem đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Trở thành người bạn đồng hành thân thiết của mỗi gia đình, góp phần cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người dân Việt Nam.

Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và hiệu quả cho đội ngũ nhân sự. Ươm mầm, cổ vũ và chắp cánh cho những sáng tạo mới, những ý tưởng mới trở thành hiện thực có giá trị.

3. Triết lý kinh doanh

Phát triển bền vững: Hoạt động minh bạch, công khai và lành mạnh. Không hài lòng với những thành tựu đạt được mà luôn cố gắng tìm tòi để phát triển hơn nữa trong tương lai.

Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu: Ngàn lời chào hàng hấp dẫn cũng không sánh bằng một sản phẩm có giá trị cốt lõi hiện thực. Coi chất lượng sản phẩm là một lợi thế cạnh tranh mạnh nhất, nỗ lực cải tiến và đổi mới sản phẩm để bắt kịp với sự phát triển của thời đại.

Chuyên nghiệp từ những việc nhỏ nhất: Luôn cầu toàn và chỉn chu từ những việc nhỏ nhất. Từ ban lãnh đạo đến tập thể công nhân viên đều phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, lăn xả hết mình để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ.

Đoàn kết là sức mạnh tối thượng: Với đối tác, hợp tác tin cậy trên tinh thần sẵn sàng chia sẻ rủi ro và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Với cán bộ công nhân viên  phối hợp làm việc chặt chẽ trên tinh thần sẵn sàng chia sẻ kiến thức kinh nghiệm. Giúp đỡ lẫn nhau trong cả công việc và cuộc sống.

Trách nhiệm với xã hội và cộng đồng: Cam kết đóng góp cho việc phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng đời sống của cán bộ công nhân viên, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng trong tình đồng bào tương thân tương ái.

ban-nen-va-khong-nen-an-gi-khi-bi-stress-thuong-xuyen

Bị stress thường xuyên, nên và không nên ăn gì?

Stress hay còn gọi là căng thẳng tinh thần là …

Xem thêm
âm nhạc làm giảm stress

Âm nhạc làm giảm stress đáng ngạc nhiên

Sự hối hả trong cuộc sống bận rộn ngày nay …

Xem thêm
nhung-benh-ly-thuong-gap-o-phu-nu-tuoi-trung-nien

Những bệnh lý thoái hóa khớp ở phụ nữ tuổi trung niên

Khi bước vào độ tuổi 40, bạn nên cảnh giác …

Xem thêm
Ghế Massage kết hợp yoga

MASSAGE YOGA – GHẾ MASSSAGE ỨNG DỤNG BÀI TẬP YOGA

Ngày nay, các chiếc ghế massage hiện đại không chỉ …

Xem thêm
Stress là gì? Làm thế nào để giảm Stress

Stress là gì? Làm thế nào để giảm Stress

Trong cuộc sống bộn bề vội vã, các áp lực …

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ TẠI NHÀ

CƠ HỘI DUY NHẤT ĐỂ TRẢI NGHIỆM GHẾ MASSAGE VUA TRỊ LIỆU CHỈ VỚI 0Đ

Để lại thông tin để nhận ưu đãi và tư vấn chi tiết ngay lập tức

Hoặc liên hệ 0961 639 888 để được biết thêm chi tiết

Scroll to Top