Fuji Luxury Group
4 đặc điểm hoàn hảo của khung massage hình SL

4 đặc điểm hoàn hảo của khung massage hình SL

Thứ 4, 20/06/2018, 17:56 GMT+7

Cùng tìm hiểu 4 đặc điểm hoàn hảo của khung massage hình SL – một trong những phần cấu tạo quan trọng nhất của ghế massage toàn thân. 

Khung massage là gì

 Khung massage là nơi gắn các bi lăn, được đặt ở bên trong ghế massage, thường được làm từ những chất liệu cứng và bền như kim loại hoặc hợp kim.

Khung massage hình SL – một trong những phần cấu tạo quan trọng nhất của ghế massage toàn thân.

 

Vai trò của khung massage

 Khung massage là một trong những bộ phần quan trọng nhất của ghế massage,  được coi như phần xương sống chịu trách nhiệm nâng đỡ cơ thể người nằm, là “đường ray” để các bi lăn hoạt động. Hình dạng của khung massage quy định diện tích hoạt động và quyết định hiệu quả hoạt động của các bi lăn.

 4 đặc điểm hoàn hảo của khung massage hình SL

 Khung massage hình SL là khung massage hiện đại nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại, được ứng dụng trong các dòng máy massage cao cấp 3D và 4D, hỗ trợ tích cực cho hệ thống bi lăn để đạt được hiệu quả massage chân thực nhất.

4 đặc điểm hoàn hảo của khung massage SL phải kể đến:

 Có độ dài từ 125 – 135 cm, dài nhất trong tất cả các khung massage hiện nay, và dài gấp đôi so với các loại khung massage thường gặp (chỉ khoảng 70cm). Nhờ đó mà khung massage SL giúp tăng 60% diện tích massage.

 

Khung massage hình SL giúp tăng 60% diện tích massage.

Đặc điểm của khung hình chữ S

Cong hình chữ S như cơ thể con người, giúp ôm sát dáng người nằm, từ đó nâng đỡ và giảm áp lực lên cột sống, giúp kéo dãn toàn bộ cơ thể dễ dàng, cho hiệu quả massage tốt nhất.Khung massage hình SL giảm áp lực lên cột sống.

Khung massage hình SL giảm áp lực lên cột sống.

 Kéo dài từ bả vai xuống hết mông, tạo điều kiện để mở rộng con lăn từ 5 – 8 cm vừa tăng diện tích massage vừa nhằm massage chạm tới những vùng cơ thể khó khăn nhất.

Khung massage hình SL tạo điều kiện để mở rộng con lăn từ 5 – 8 cm.

Khung massage hình SL thường được làm từ hợp kim siêu bền có thể chịu được tải trọng lên tới 200kg, phù hợp với mọi vóc dáng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khung massage hình SL có thể chịu được tải trọng lên tới 200kg.

Hoàn hảo là vậy nhưng khung massage hình SL mới chỉ được ứng dụng ở các dòng ghế massage cao cấp như ghế massage 3D hoặc 4D. Các dòng ghế mát xa cũ vẫn là khung massage chữ L cổ điển. Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu ghế matxa có ứng dụng khung massage hình SL.

FJ S200 – Ghế massage 4D hiện đại nhất thế giới.

FJ 566 – Ghế massage 3D bán chạy nhất tại Nhật Bản năm 2017.

Mọi vấn đề khác cần tư vấn vui lòng liên hệ theo hotline 0961 639 888 để được hỗ trợ miễn phí.

Tìm hiểu thêm chương trình khuyến mãi mới nhất tại Fanpage Fuji Luxury : https://www.facebook.com/GheMassageFuji/

Các tin khác

13/06/2024
Thật khó để chọn lựa ra cái tên nào mới là chiếc ghế xứng đáng nhất, đỉnh cao nhất bởi mỗi sản phẩm lại có thế mạnh của riêng mình. FujiLux trình làng 3 mẫu ghế massage trị liệu thường xuyên cháy hàng, được quý khách hàng ưa ...
16/04/2024
Ghế massage nội địa Nhật TPHCM luôn đa dạng nhiều chức năng như chế độ không trọng lực, kéo giãn cơ thế, xoa bóp bấm huyệt, hệ thống nhiệt hồng ngoại 
26/02/2024
FUJILUX đã nhận được phản hồi về việc xuất hiện các đối tượng lừa đảo, giả mạo nhân viên bảo hành thương hiệu FUJILUX, tìm đến nhà khách hàng mua ghế massage để yêu cầu kiểm tra sản phẩm nhằm mục đích xấu. 
04/01/2024
Với mục đích mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tiện lợi nhất, FUJILUX xin được gửi hướng dẫn sử dụng dịch vụ bảo hành điện tử mới nhất của chúng tôi.