Fuji Luxury Group

ƯU ĐÃI TRẢ GÓP 0% CHO TOÀN BỘ SẢN PHẨM GHẾ MASSAGE FUJILUX

Cơ hội mua ghế massage cao cấp tại FUJILUX với chương trình khuyến mãi cùng LÃI SUẤT TRẢ GÓP 0% - CÓ HÀNG MỚI DÙNG NGAY. 

Trả góp trực tiếp với FUJILUX

Bạn có thể dễ dàng sở hữu 1 chiếc ghế massage ưng ý với chi phí rất thấp tại hệ thống showroom chính thức của FUJI LUXURY trên toàn quốc thông qua hình thức trả góp với mức lãi suất 0%.

Với hình thức này quý khách chỉ cần TRẢ TRƯỚC 30% giá trị của sản phẩm và trả góp số tiền còn lại trong vòng 3 - 12 tháng TRỰC TIẾP VỚI FUJI LUXURY. Trong trường hợp quý khách có đủ điều kiện trả thẳng chúng tôi sẽ xem xét và hỗ trợ CHIẾT KHẤU 8% trực tiếp vào giá bán.

Trả góp 0% qua thẻ tín dụng

Bạn chỉ việc trả góp online với lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng được hỗ trợ đối với các ngân hàng lớn như: Viettinbank, VP Bank, Sacombank, BIDV,...Đối với khách hàng đã có thẻ tín dụng cần phải chứng minh được hạn mức trong thẻ đủ với giá trị sản phẩm khách hàng muốn mua. 

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện như trên khách hàng bắt đầu thanh toán TRẢ GÓP 0% lãi suất với ngân hàng trong thời hạn 3-6-9-12 tháng tùy theo khách hàng chọn. Đặc biệt, quý khách sẽ KHÔNG PHẢI CHỊU BẤT KỲ PHÍ CHUYỂN ĐỔI nào ngoài việc thanh toán giá trị của sản phẩm (chỉ duy nhất tại FUJILUX).

Mua ghế massage trả góp 0% qua thẻ tín dụng

Quý khách sẽ không bị tính chi phí phát sinh nào khác nếu thanh toán đủ số tiền hàng tháng thể hiện trên sao kê.

Trường hợp trong thẻ của quý khách không đủ số dư cho phép thì khách hàng sẽ phải đăng ký trả góp số tiền còn thiếu bằng hình thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản cho chúng tôi. 

Trả góp 0% qua công ty tài chính HOME CREDIT 

Home Credit hiện đang là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp. Công ty Home Credit Việt Nam không thuộc sự quản lý của bất cứ ngân hàng nào nhưng lại có liên kết chặt chẽ với các ngân hàng trên toàn quốc bao gồm các ngân hàng lớn mạnh nhất. Home Credit Việt Nam hoạt động theo quy định của ngân hàng nhà nước đưa ra về kinh doanh dịch vụ tiền.

Trả góp 0% qua công ty tài chính HOME CREDIT

Điều kiện hỗ trợ vay tín dụng 

  • Độ tuổi từ 20 tới 60 tuổi

  • Chứng minh bảng lương từ 7 triệu đồng trở lên

  • Có sổ hộ khẩu, căn cước công dân, bằng lái xe

  • Không có nợ xấu trong thời gian tối đa 15 ngày trước đó

  • Hoặc có giấy phép đăng ký kinh doanh/ sổ tiết kiệm/ xe ô tô chính chủ

Hạn mức hỗ trợ và trả góp với lãi suất 0%

  • Hỗ trợ hạn mức trả góp từ 10 triệu - 50 triệu căn cứ theo thu nhập của từng khách hàng

  • Hỗ trợ hạn mức trả góp từ 3-6-9-12 tháng với lãi suất 0% theo nhu cầu của khách hàng

Thủ tục đơn giản là có thể mua ngay sau khi ký hợp đồng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất, vui lòng liên hệ hotline 19008128 hoặc 0833867888 cho chúng tôi.