Fuji Luxury Group

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH BẢO HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI FUJI GROUP

Các thiết bị chăm sóc sức khỏe nói chung hay ghế massage nói riêng cũng giống như những thiết bị vận hành bằng điện khác là không thể tránh khỏi các sự cố, đặc biệt là phần động cơ, máy móc khi sử dụng một thời gian. Để bảo vệ quyền lợi và lợi ích của khách hàng khi sử dụng sản phẩm do Fuji Group cung cấp, chúng tôi xin được cung cấp thông tin về chính sách bảo hành như sau.

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH, BẢO TRÌ SẢN PHẨM TẠI FUJI LUXURY

Phạm vi và thời gian thực hiện bảo hành

Chính sách bảo hành được áp dụng cho tất cả các sản phẩm ghế massage được phân phối bởi Fuji Group trên phạm vi toàn quốc.

Thời hạn bảo hành sản phẩm  

Tất cả sản phẩm được phân phối chính thức bởi Fuji Group tại thị trường Việt Nam sẽ được bảo hành theo thời hạn như sau: 

 1. Thời hạn bảo hành được xác nhận dựa vào thông tin kích hoạt bảo hành điện tử; hoặc dựa vào các công cụ kiểm tra thời hạn bảo hành cho từng sản phẩm của Fuji Group; hoặc theo chứng từ hóa đơn mua hàng. 

 2. Trong trường hợp sản phẩm không sử dụng bảo hành điện tử hoặc sản phẩm chưa kích hoạt ngày mua đến tổng đài thì sản phẩm vẫn được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm còn trong thời gian bảo hành được xác định bởi Fuji Group (*)

Thời hạn bảo hành: Theo thời gian được ghi trên hóa đơn bán hàng

Thời gian sửa chữa và bảo hành

Thời hạn sửa chữa tối đa được tính kể từ ngày TTBH nhận được thông tin báo bảo hành hoặc nhận được sản phẩm của khách hàng.

 • Đối với sản phẩm bảo hành tại TTBH Hà Nội & HCM / Trạm BHUQ

Thời gian sửa chữa sản phẩm trung bình là 03 ngày làm việc nhưng tối đa không quá 7 ngày làm việc đối với trường hợp đặc biệt.

 • Đối với sản phẩm bảo hành tại nhà khách hàng khu vực HN & HCM

Với những sản phẩm & trường hợp khách hàng được áp dụng chính sách bảo hành tại nhà, thời hạn đến kiểm tra & bảo hành sẽ là 24 giờ nhưng tối đa không quá 72 giờ kể từ khi khách hàng gọi điện đến TTBH cung cấp thông tin liên lạc, thông tin sản phẩm & xác lập cuộc hẹn.

 • Đối với sản phẩm bảo hành tại nhà khách hàng khu vực Tỉnh/Thành khác

Với những sản phẩm & trường hợp khách hàng được áp dụng chính sách bảo hành tại nhà, thời hạn đến kiểm tra & bảo hành sẽ là 3 ngày làm việc nhưng tối đa không quá 5 ngày làm việc đối với trường hợp đặc biệt kể từ khi khách hàng gọi điện đến TTBH và cung cấp thông tin liên lạc, thông tin sản phẩm & xác lập cuộc hẹn.

 • Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của đội ngũ kỹ thuật viên bảo hành theo quy định của TTBH Fuji Group linh động để mang lại sự tiên lợi cho khách hàng (không bao gồm các ngày nghỉ, ngày lễ, tết…)

 • Đối với các trường đặc biệt khác

TTBH sẽ thông báo cho khách hàng về thời gian sửa chữa hoặc đưa ra các phương án xử lý khác (cho mượn, thay mới, đổi trả, giảm trừ công nợ…). 

Trường hợp đặc biệt: Là những trường hợp bất khả kháng như: Bão, lũ, thiên tai, dịch bệnh… hoặc sản phẩm lỗi chập chờn cần có thời gian theo dõi, kiểm tra…

CHÍNH SÁCH MIỄN PHÍ BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG SẢN PHẨM TRỌN ĐỜI

Điều kiện bảo hành  

 1. Sản phẩm được phân phối chính thức bởi Fuji Group tại thị trường Việt Nam. 

 2. Lỗi kỹ thuật cần được sửa chữa phát sinh trong thời hạn bảo hành. 

 3. Sản phẩm không thuộc trường hợp ngoài phạm vi bảo hành.

Chế độ bảo hành 

Số điện thoại CSKH toàn quốc 19008128, cung cấp cho khách hàng phương tiện liên lạc để yêu cầu dịch vụ, chính sách bảo hành, hỏi về thông tin sản phẩm, thông tin khuyến mại…  

Bảo hành tại TTBH/TTBHUQ

 • Áp dụng cho các sản phẩm chính hãng do Fuji Group phân phối

 • Khách hàng liên hệ và trực tiếp mang sản phẩm đến các TTBH/TTBHUQ của Fuji Group trên toàn quốc. 

Bảo hành tại nhà khách hàng 

 • Áp dụng cho các sản phẩm & trường hợp khách hàng được áp dụng chính sách bảo hành tại nhà.

 • Để được sử dụng dịch vụ bảo hành tại nhà, khách hàng liên hệ trực tiếp với tổng đài CSKH.

Bảo hành, bảo dưỡng và tháo lắp tại nhà theo yêu cầu 

 • Fuji Group cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng (*) và tháo lắp tại nhà theo yêu cầu đối với những sản phẩm không thuộc diện bảo hành, bảo dưỡng và tháo lắp tại nhà theo chính sách. (Phí dịch vụ sẽ được cập nhật theo từng thời điểm, khách hàng liên hệ tổng đài 19008128)

 • Để được sử dụng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và tháo lắp tại nhà theo yêu cầu, khách hàng liên hệ trực tiếp với tổng đài CSKH.

Tháo lắp & di chuyển theo yêu cầu.

Để biết thêm quy định về chi phí tháo/lắp vui lòng liên hệ tổng đài 19008128.

Trường hợp ngoài phạm vi bảo hành  

Những trường hợp sau đây không thuộc phạm vi bảo hành: 

 1. Sản phẩm hết hạn bảo hành.

 2. Không có phiếu bảo hành cùng với không kích hoạt bảo hành điện tử hoặc không có hợp đồng mua bán.

 3. Phiếu bảo hành không hợp lệ như: Không ghi đầy đủ thông tin, tẩy xóa, sửa chữa.

 4. Tem series bị mất, bị rách, bị dán đè hoặc tẩy xóa, sửa đổi thông tin, thông tin không đầy đủ, thiếu chính xác

 5. Sản phẩm không còn mang số serial hoặc rách tem niêm phong của Fuji Group & nhà sản xuất. 

 6. Hư hỏng không do lỗi sản xuất hoặc không do các linh kiện cấu thành sản phẩm tự hư hỏng. 

 7. Sản phẩm đã được sử dụng với mục đích thương mại hay mục đích khác không phải tiêu dùng thông thường. 

 8. Sản phẩm đã bị thay đổi hoặc sửa chữa không thuộc các trung tâm bảo hành của Fuji Group.  

 9. Sản phẩm bị hư hỏng do hao mòn hoặc do người sử dụng không vệ sinh đúng cách, những linh kiện tiêu hao (bao gồm phần bên ngoài, bên trong, bề mặt da…), không được bảo dưỡng và thực hiện vệ sinh đúng cách, bị côn trùng, sâu bọ xâm nhập, sử dụng sai mục đích thiết kế, sử dụng pin lỗi hay pin đã rò rỉ, sai điện áp.

 10. Hư hỏng do thiên tai, tai nạn hoặc lắp đặt, sử dụng sai hướng dẫn của nhà sản xuất (Ví dụ: Có vết sét đánh, đánh lửa điện hoặc chất lỏng vào bên trong sản phẩm, sản phẩm bị nứt vỡ, hư hỏng do ngoại lực tác động, vận chuyển hoặc bảo dưỡng sản phẩm sai hướng dẫn; Sử dụng sản phẩm trong môi trường quá bẩn, ẩm ướt, nhiệt độ cao; Có vết mốc, rỉ sét, ăn mòn, oxy hóa…). 

 11. Hư hỏng sản phẩm phát sinh do việc dùng kết hợp với các phụ kiện, sản phẩm, thiết bị phụ thuộc, thiết bị ngoại vi khác không chính hãng. 

 12. Gắn thêm hoặc tháo bớt phụ kiện, linh kiện hay thiết bị khác trên sản phẩm. 

 13. Khách hàng không thực hiện trách nhiệm & nghĩa vụ của người sử dụng (Không đồng ý hoặc chối bỏ trách nhiệm về khoản thu mà phía hãng thông báo theo quy định trong chính sách & có hành vi gây cản trở, quấy rối, xúc phạm nhân viên phục vụ). Đối với những hành vi trên, phía bên hãng có quyền từ chối trách nhiệm, nghĩa vụ bảo hành sản phẩm trong thời gian bảo hành còn lại của sản phẩm theo quy định của hãng. (Hãng sẽ thông báo đến khách hàng bằng văn bản, email, hoặc hệ thống theo dõi bảo hành điện tử...)

Thời hạn & dịch vụ bảo hành đối với linh kiện thay thế ngoài bảo hành 

 • Thời hạn bảo hành đối với linh kiện thay thế ngoài bảo hành là 06 tháng tính từ thời điểm sửa chữa thay thế.

 • Dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành được áp dụng cho những sản phẩm đã hết hạn bảo hành hoặc thuộc nhóm ngoài phạm vị bảo hành.

 • Khách hàng sẽ tự chi trả toàn bộ các chi phí phát sinh liên quan đến việc sửa chữa ngoài bảo hành (Nhân công, linh kiện, chi phí vận chuyển và các chi phí bổ sung khác)

Các trường hợp thu hồi

Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật phải thu hồi theo quyết định của Nhà sản xuất

Với hệ thống showroom trải dài toàn quốc, khách hàng của Fuji Group sẽ không phải lo lắng và gặp khó khăn trong việc bảo hành, bảo trì khi xảy ra sự cố. Để nhận tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ hotline 1900.8128. Hoặc các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại websit https://fujiluxury.vn/ 

Hệ thống showroom ghế massage Fuji Luxury trải dài toàn quốc

Hệ thống showroom ghế massage Fuji Luxury trải dài toàn quốc