Fuji Luxury Group
Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Chào mừng đến với

FUJI LUXURY GROUP

FUJI LUXURY GROUP là hệ sinh thái bao gồm các thương hiệu: FUJILUX, FUJI ROBO, FUJICARE, COZZIA,… tiên phong ứng dụng các công nghệ 4.0 tối tân trong các sản phẩm, tạo nên một cuộc cách mạng thay đổi thói quen chăm sóc sức khỏe và tận hưởng cuộc sống của cộng đồng. Sau hơn 7 năm thành lập và phát triển, FUJI LUXURY GROUP đã ngày càng khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình tại thị trường Đông Nam Á.
 
fuji
200%
Tốc độ tăng trưởng trong 1 năm
fuji
+ 50
Mẫu ghế massage hiện đại bật nhất thị trường
fuji
+ 50.000
Sản phẩm đã được bán ra
fuji
+ 50
Chuyên gia, kỹ thuật viên đầu ngành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
 
Là anh cả trong tập đoàn, FUJI LUXURY là đơn vị nghiên cứu phát triển sản phẩm cho nhiều đơn vị ghế massage lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào ứng dụng các công nghệ độc quyền trong việc sản xuất, nghiên cứu chuyên sâu để đem đến sản phẩm ghế massage FUJILUX với các tính năng toàn diện, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu và hỗ trợ trị liệu các vấn đề bệnh lý của nhiều đối tượng khách hàng. Sau nhiều năm cống hiến, chúng tôi đã chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng và vinh dự nhận được các giải thưởng như:
+ Sao Vàng Thương hiệu Việt 2019 do hội Chống hàng giả và Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trao tặng
+ Top 10 Sản phẩm vì quyền lợi người tiêu dùng 2021
+ Top 10 Thương hiệu mạnh Asean 2022 (lần thứ 6)

Tầm nhìn - Sứ mệnh

fuji

Tầm Nhìn

Trở thành doanh nghiệp sản xuất - phân phối ghế massage dẫn đầu tại thị trường châu Á trong vòng 5 năm tới và top 5 đơn vị mạnh toàn cầu trong cùng lĩnh vực, hướng tới cuộc sống “Khỏe thể chất - Mạnh tinh thần” cho cộng đồng trong tương lai.
fuji

Sứ mệnh

Luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trong từng sản phẩm, hứa hẹn mang đến những thiết bị chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ trị liệu đẳng cấp, phù hợp với mọi nhà.
fuji

Giá trị cốt lõi

fuji

Lợi ích của khách hàng luôn được ưu tiên

fuji

Đặt lợi ích của khách hàng và cộng đồng làm kim chỉ nam, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng một quy trình bán hàng chuyên nghiệp, chính sách chăm sóc tận tâm và những ưu đãi độc quyền với mong muốn khách hàng có được những trải nghiệm thư giãn chuyên sâu nhất. Nhờ đó, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối trong suốt quá trình trải nghiệm, mua sắm và sử dụng sản phẩm.

VƯƠN TẦM THẾ GIỚI – HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI

Hiện thực hóa khát vọng vươn tầm thế giới, trở thành doanh nghiệp toàn cầu trong lĩnh vực ghế massage và các thiết bị chăm sóc sức khỏe khác, FUJI LUXURY đã chính thức hợp tác cùng nhiều đơn vị phân phối sản phẩm trên thị trường quốc tế tại sự kiện Beyond The World diễn ra vào đầu năm 2023.

Đồng thời, FUJILUX cũng vinh dự là thương hiệu ghế massage Việt Nam đầu tiên đáp ứng đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất để góp mặt tại sự kiện thương mại quốc tế đỉnh cao Canton Fair, với quy mô hơn 25.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới.

fujiTrong tương lai, FUJI LUXURY GROUP hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa, góp phần tạo nên những thay đổi thiết thực và nâng cao nhận thức trong việc chăm sóc sức khỏe từ sớm, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên cả thị trường quốc tế.

THÀNH TỰU NỔI BẬT

TOP 10 SAO VÀNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VÀNG VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG

TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN

CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN