Fuji Luxury Group
7 chỉ dẫn an toàn khi sử dụng ghế massage toàn thân

7 chỉ dẫn an toàn khi sử dụng ghế massage toàn thân

Thứ 6, 26/06/2020, 00:57 GMT+7

Cùng tìm hiểu 7 chỉ dẫn an toàn khi sử dụng ghế massage toàn thân đúng cách để đạt được hiệu quả massage cao nhất, kéo dài tuổi thọ của ghế.

Tham khảo thêm:

Những sai lầm phổ biến khi sử dụng ghế massage toàn thân

Ghế massage toàn thân cũng giống như nhiều thiết bị công nghệ cao khác, cần phải có những mẹo sử dụng đúng cách để phát huy hiệu quả hoạt động tốt nhất cũng như kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Tuy đã được các nhãn hàng hướng dẫn cụ thể nhưng vẫn còn kha khá gia chủ mắc phải các lỗi sử dụng phổ biến như:

  • Ngồi theo ý thích, không đúng tư thế.
  • Vừa massage vừa làm các việc khác.
  • Kết nối với nguồn điện liên tục ngay cả khi không sử dụng.
  • Đặt đồ đạc lên trên bề mặt ghế, gây xước sát da ghế, rách hoặc thủng túi khí,…

Sử dụng ghế matxa toàn thân đúng cách để đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ cho ghế.

Các chỉ dẫn an toàn khi sử dụng ghế massage toàn thân

1, Ngồi đúng tư thế, đặt các bộ phận trên cơ thể vào đúng vị trí trên ghế, thả lỏng cơ thể. Tuyệt đối không ôm bế trẻ nhỏ, mang vác bất cứ vật gì trên bụng.

2, Tháo bỏ toàn bộ trang sức và phụ kiện trên người như : Đồng hồ, lắc vòng, nhẫn, dây chuyền, khuyên tai, kẹp tóc,… Các đồ vật này có thể làm giảm hiệu massage của túi khí hoặc con lăn, cũng có trường hợp gây ra các vết thương trên da.

3, Ngắt toàn bộ nguồn điện khi không sử dụng. Không ngắt đột ngột khi ghế đang hoạt động. Sử dụng đúng mức điện áp cho phép.

4, Đặt ghế tại nơi có địa hình bằng phẳng, khô ráo, sạch sẽ trước khi sử dụng. Tuyệt đối không đặt nơi gồ gề, ẩm thấp hay ướt, có thể gây chập điện hoặc nghiêng ngả không an toàn.

5, Khi ghế đang hoạt động thì không được nô đùa với mọi người xung quanh, không di dời ghế.

6, Không ở trần hoặc mặc đồ quá mỏng khi sử dụng ghế có thể gây bỏng hoặc tổn thương da với một số bài tập miết bóp cường độ mạnh. Nên mặc một bộ đồ dày dặn vừa phải, thông thoáng thấm hút mồ hôi.

7, Khi thấy có trục trặc bất ngờ, không tự ý tháo dời xem xét hay sửa chữa mà phải liên hệ với bên bảo hành của nhãn hàng kiểm tra.

7 chỉ dẫn an toàn khi sử dụng ghế massage toàn thân.

Tìm hiểu thêm chương trình khuyến mãi mới nhất tại Fanpage Fuji Luxury : https://www.facebook.com/GheMassageFuji/

Các tin khác

13/06/2024
Thật khó để chọn lựa ra cái tên nào mới là chiếc ghế xứng đáng nhất, đỉnh cao nhất bởi mỗi sản phẩm lại có thế mạnh của riêng mình. FujiLux trình làng 3 mẫu ghế massage trị liệu thường xuyên cháy hàng, được quý khách hàng ưa ...
16/04/2024
Ghế massage nội địa Nhật TPHCM luôn đa dạng nhiều chức năng như chế độ không trọng lực, kéo giãn cơ thế, xoa bóp bấm huyệt, hệ thống nhiệt hồng ngoại 
26/02/2024
FUJILUX đã nhận được phản hồi về việc xuất hiện các đối tượng lừa đảo, giả mạo nhân viên bảo hành thương hiệu FUJILUX, tìm đến nhà khách hàng mua ghế massage để yêu cầu kiểm tra sản phẩm nhằm mục đích xấu. 
04/01/2024
Với mục đích mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tiện lợi nhất, FUJILUX xin được gửi hướng dẫn sử dụng dịch vụ bảo hành điện tử mới nhất của chúng tôi.