Fuji Luxury Group
Bài tập tự động là gì – Ghế massage Fuji Luxury

Bài tập tự động là gì – Ghế massage Fuji Luxury

Chủ nhật, 02/08/2020, 23:25 GMT+7

Bài tập tự động ghế massage là gì ? Tại sao chiếc ghế massage nào cũng có ít nhất một bài tập này. Nó có thật sự quan trọng đến thế.

Tham khảo thêm:

1. Bài tập tự động ghế massage là gì

Đối với mỗi một chiếc ghế mát xa toàn thân, sẽ được lập trình cực kỳ nhiều bài tập và chế độ, nhằm đảm bảo mọi đối tượng đều có thể lựa chọn được phần phù hợp với mình.

Tuy nhiên, một trong các bài tập mà chiếc ghế nào cũng có đó chính là bài tập tự động.

Bài tập tự động là một bài tập gồm tất cả các thủ thuật massage đặc trưng và tinh túy nhất của một chiếc ghế mát xa.

Trải dài trên tất cả các vùng cơ thể mà không thiên quá về phần nào. Nhằm giúp người dùng có thể trải nghiệm mọi tính năng cùng lúc và cơ thể cũng được massage dàn đều.

Chiếc ghế massage nào cũng có ít nhất một bài tập tự động.

Ở các dòng ghế matxa toàn thân cao cấp, với mỗi một chế độ massage cụ thể sẽ có một bài tập tự động riêng mang nhiều nét đặc trưng hơn về chế độ đó.

Ví dụ như chế độ massage không trọng lực, chế độ massage kéo dãn cột sống,… Trung bình một chiếc ghế mát xa có từ 1 – 4 bài tự động tùy theo.

Dòng ghế càng cao cấp thì càng nhiều bài tự động.

2. Ưu điểm và hạn chế của bài tập tự động

Ưu điểm lớn nhất của bài tập tự động phải kể đến đó là các thủ thuật massage đều rất hoàn hảo, gần như là những thủ thuật đỉnh cao nhất của chiếc ghế đó được đưa vào.

Thứ hai, chỉ trong một bài tập mà người dùng có thể trải nghiệm hết mọi chức năng, rất thích hợp với người mới sử dụng.

Cần phải làm quen dần dần với ghế và cũng chưa thuộc nhiều chế độ nhiều bài tập.

Ngay cả với người đã sử dụng thành thạo ghế thì cũng nên chọn bài tập tự động để cơ thể được thư giãn cân bằng và nhanh chóng.

Bài tập tự động cho phép massage dàn đều toàn bộ cơ thể.

Hạn chế của bài tập tự động đó chính là không đáp ứng được nhu cầu cụ thể nếu bạn muốn massage tập trung cho vùng nào đó. Bạn đau nhiều ở đâu thì nên chọn bài tập cụ thể cho vùng đó để nhanh chóng đạt được kết quả massage.

3. Mẹo chọn bài tập phù hợp với từng đối tượng

Độ tuổi : Ở độ tuổi thanh thiếu niên nên chọn các bài tập kéo dãn để tăng chiều cao, các bác cao tuổi thì cần thiết phải chọn các bài tập nhẹ nhàng thôi để tránh gây phản tác dụng với xương khớp.

Người cao tuổi thì cần thiết phải chọn các bài tập nhẹ nhàng.

Tình trạng sức khỏe: Phải chú ý về các chứng bệnh đang mắc, chỉ số về huyết áp, nhịp thở, nhịp đập của tim… để cân nhắc bài tập phù hợp. Không phải cứ đau nhiều mỏi nhiều ở đâu là lựa chọn massage thật mạnh mẽ chỗ đó. Hoàn toàn sai lầm và có thể gây tác dụng phụ. Các vết thương ngoài ra cũng không nên ngồi ghế massage tự động. Phụ nữ có bầu 3 tháng đầu và đang cho con bú phải xin lời khuyên của bác sỹ trước khi sử dụng ghế.

Gọi điện nghe tư vấn từ các chuyên viên nơi mua ghế, hơn ai hết họ là những bậc thầy về ghế mát xa, họ sẽ đưa ra giải pháp phù hợp giúp bạn.

Để hiểu rõ hơn về Bài tập tự động là gì bạn có thể trực tiếp đến trải nghiệm tại showroom của ghế massage Fuji Luxury tại 132 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội. Hoặc đăng ký dùng thử tại nhà miễn phí trong vòng 2 ngày qua hotline 0866 888 340Tìm hiểu thêm chương trình khuyến mãi mới nhất tại Fanpage Fuji Luxury : https://www.facebook.com/GheMassageFuji/

Các tin khác

13/06/2024
Thật khó để chọn lựa ra cái tên nào mới là chiếc ghế xứng đáng nhất, đỉnh cao nhất bởi mỗi sản phẩm lại có thế mạnh của riêng mình. FujiLux trình làng 3 mẫu ghế massage trị liệu thường xuyên cháy hàng, được quý khách hàng ưa ...
16/04/2024
Ghế massage nội địa Nhật TPHCM luôn đa dạng nhiều chức năng như chế độ không trọng lực, kéo giãn cơ thế, xoa bóp bấm huyệt, hệ thống nhiệt hồng ngoại 
26/02/2024
FUJILUX đã nhận được phản hồi về việc xuất hiện các đối tượng lừa đảo, giả mạo nhân viên bảo hành thương hiệu FUJILUX, tìm đến nhà khách hàng mua ghế massage để yêu cầu kiểm tra sản phẩm nhằm mục đích xấu. 
04/01/2024
Với mục đích mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tiện lợi nhất, FUJILUX xin được gửi hướng dẫn sử dụng dịch vụ bảo hành điện tử mới nhất của chúng tôi.