Fuji Luxury Group
Bước chuyển mình thời đại: Ghế massage Fuji Luxury và Hành trình Sức khỏe 2018

Bước chuyển mình thời đại: Ghế massage Fuji Luxury và Hành trình Sức khỏe 2018

Thứ 2, 22/10/2018, 23:53 GMT+7

Sau 3 tháng trên khắp các tỉnh thành, ghế massage Fuji Luxury đã dừng chân tại TP HCM với SỰ KIỆN BÙNG NỔ - Ngày hội Sức khỏe cộng đồng

Xem thêm: 

? Hội trường 2000 chỗ ngồi không còn 1 ghế trống
? 3000 người `dân được tư vấn và khám bệnh miễn phí
? Hàng ngàn phần quà giá trị trao tận tay khách mời

Hàng ngàn khán giả nhiệt tình tham gia chương trình Hàng ngàn khán giả nhiệt tình tham gia chương trình.

2 Ngày diễn ra ngày hội như là Đại tiệc sức khỏe đón chào gần 5000 lượt người tới tham gia tại TP HCM. Với những quyền lợi và trải nghiệm lớn chưa từng có

 Tọa đàm Sức khỏe xương khớp với phần diễn thuyết của bác sĩ Lê Kim Huệ - Nguyên trưởng khoa truyền thông dinh dưỡng & Giáo dục sức khỏe
 Trải nghiệm 12 dòng ghế massage hiện đại nhất thế giới
 Đo lường chỉ số dinh dưỡng, canxi, đường huyết,...
 Thăm khám và tư vấn bệnh xương khớp (Gút, loãng xương, viêm khớp,...) bởi chuyên gia đầu ngành

Đại diện Fuji Luxury - Tổng giám đốc trao quà cho khách mời Đại diện nhà tài trợ ghế massage Fuji Luxury - Tổng giám đốc trao quà cho khách mời.

Bởi chúng tôi tin rằng, những giá trị, trải nghiệm và kiến thức sức khỏe được truyền đạt qua những hoạt động VUI - KHỎE - CÓ ÍCH như thế này, sẽ được nhớ lâu - áp dụng tốt hơn bao giờ hết. Với ghế massage Fuji Luxury, không gì quý giá bằng sự cải thiện sức khỏe của khách hàng.

  • Sức khỏe & Trải nghiệm của bạn - chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động phát triển của chúng tôi.
  • Ghế massage Fuji Luxury  không tự xưng là hãng ghế massage đứng đầu. Nhưng chúng tôi luôn là hãng ghế massage vì mục tiêu sức khỏe người tiêu dùng!

Khách hàng tự mình trải nghiệm ghế massage tại gian hàng Fuji Luxrury Khách hàng tự mình trải nghiệm ghế massage Fuji Luxrury.

Thời gian tới đây, chúng tôi sẽ tiếp tục sứ mệnh và hành trình lan tỏa thói quen - vững vàng sức khỏe của mình. Cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn và dõi theo mọi bước đi của chúng tôi. Hãy đồng hành và ủng hộ ghế massage Fuji Luxury trong thời gian tới nhé!

Các tin khác

01/12/2023
Chào đón mùa Giáng Sinh đang đến gần, FUJILUX triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất năm, tặng hàng ngàn lượng vàng SJC 9999 cực giá trị cho mọi đơn hàng ghế massage.
20/09/2023
FUJILUX đã không ngừng nỗ lực để vượt qua các tiêu chuẩn quốc tế gắt gao về chất lượng sản phẩm, trở thành đối tác đáng tin cậy của một trong những hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất cả nước - ...
06/09/2023
Bạn đã bao giờ nghĩ về việc kinh doanh mà không cần phải khởi đầu từ con số không? Hãy trao đi niềm tin, nhận lấy “tấm vé vàng” chạm tay vào giấc mơ kinh doanh với doanh số HÀNG TRĂM TRIỆU MỖI THÁNG khi đồng hành ...
11/08/2023
Thương hiệu ghế massage cao cấp FUJILUX đã chính thức góp mặt tại hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2023, với quy mô hơn 1200 gian hàng đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.
08/08/2023
Tại FUJI LUXURY, Team Building là một trong những hoạt động thường niên, là một nét văn hóa và ý nghĩa nhằm gắn kết đội ngũ nhân sự.