Fuji Luxury Group
Cách Để Không “Dính Bẫy” Các Cơ Sở Bán Ghế Massage Không Uy Tín - Bạn Đã Biết Chưa?

Cách Để Không “Dính Bẫy” Các Cơ Sở Bán Ghế Massage Không Uy Tín - Bạn Đã Biết Chưa?

Thứ 7, 27/11/2021, 18:01 GMT+7

Hiện nay, rất nhiều bên bán ghế massage không uy tín tìm thông tin khách hàng, gọi điện mời chào mua sản phẩm. Không chỉ riêng khách hàng của Fuji Luxury mà nhiều thương hiệu khác cũng bị các bên bán hàng này làm phiền. Cùng chúng tôi tìm ra hướng giải quyết tốt nhất để bạn và gia đình thoát khỏi những cuộc gọi quấy nhiễu và không bị “gạ gẫm” mua phải sản phẩm kém chất lượng. 

Xem thêm:

Bảo hành ghế massage thuận tiện, nhanh chóng với ghế massage Fuji Luxury

Mách bạn sửa ghế massage khi nào, ở đâu uy tín

1. Tỉnh táo với những cuộc gọi mang tên “Tổng kho Ghế massage”

Những cơ sở bán ghế massage không chính hãng, không uy tín này thường có một mở bài chung là “Alo, em bên Tổng Kho Ghế Massage, có đầy đủ các mẫu ghế của nhiều thương hiệu khác nhau...”. Nếu quý khách nhận được những cuộc gọi như thế này, 100% là các bên này đang sử dụng chiêu trò để lừa bạn mua ghế massage. 

Có thể dễ dàng nhận ra những đặc điểm của các bên ghế massage không uy tín này qua:

  • Những danh xưng được đưa ra để quảng cáo: Tổng kho Ghế massage, Kho buôn Ghế massage, Kho chợ Ghế massage,... 
  • Không có tên thương hiệu, chỉ nhận “bên mình ghế massage nào cũng có”. 
  • Thường phóng đại thời gian bảo hành lên đến 10 - 12 năm. 
  • Luôn hứa hẹn có đầy đủ các mẫu ghế massage để lôi kéo khách. Tuy nhiên, khi được hỏi 1 mẫu cụ thể đều báo hết hàng và điều hướng khách mua mẫu khác. 

cơ sở bán ghế massage không uy tín Một số thông tin quảng cáo “lố” của các bên tổng kho ghế massage

Những cơ sở kinh doanh này đã và đang khiến không ít khách hàng hoang mang. Nhiều khách hàng đã bị lừa mua ghế massage không chính hãng. Sau khi sử dụng, ghế massage có vấn đề cũng không được bảo hành như đã hứa. 

2. “Bí kíp” để thoát khỏi những chiêu trò bán ghế massage kém chất lượng

Những cuộc gọi làm phiền đến bạn và gia đình? Bạn mua nhầm phải những chiếc ghế massage kém chất lượng?... Tình trạng này sẽ được giải quyết nếu quý khách hàng chú ý một vài điểm sau: 

  • Chỉ mua ghế massage tại Hệ thống 60 showroom của Fuji Luxury. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại: https://fujiluxury.vn/contact-us/ 
  • Chọn những thương hiệu ghế massage có Bảo hành điện tử.
  • Chú ý thời gian bảo hành ghế massage phù hợp là từ 2 - 6 năm. Những đơn vị cam kết bảo hành hơn 10 năm đều chỉ mang tính chất quảng cáo không đúng sự thật. 
  • Xác định nhu cầu sử dụng trước khi mua ghế massage để tránh bị các cơ sở không uy tín điều hướng để bán một chiếc ghế khác. 

cơ sở bán ghế massage uy tín Fuji Luxury luôn đưa ra những thông tin cụ thể về bảo hành, bảo trì để khách hàng an tâm sử dụng

Ghế massage dần trở thành sản phẩm thân thuộc của mỗi gia đình. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà nhiều cơ sở nhập các sản phẩm giá rẻ “đội mác” hàng hiệu để bán cho người dùng với giá cắt cổ. 

Nhằm giúp khách hàng không mua phải những sản phẩm trên, tránh “tiền mất tật mang'', Fuji Luxury đã tổng hợp lại một số lưu ý cho khách hàng trong bài viết này. Hy vọng rằng, quý khách sẽ có thêm kinh nghiệm để tránh bị chèo kéo, mời chào bởi những cơ sở không uy tín! 

Các tin khác

13/06/2024
Thật khó để chọn lựa ra cái tên nào mới là chiếc ghế xứng đáng nhất, đỉnh cao nhất bởi mỗi sản phẩm lại có thế mạnh của riêng mình. FujiLux trình làng 3 mẫu ghế massage trị liệu thường xuyên cháy hàng, được quý khách hàng ưa ...
16/04/2024
Ghế massage nội địa Nhật TPHCM luôn đa dạng nhiều chức năng như chế độ không trọng lực, kéo giãn cơ thế, xoa bóp bấm huyệt, hệ thống nhiệt hồng ngoại 
26/02/2024
FUJILUX đã nhận được phản hồi về việc xuất hiện các đối tượng lừa đảo, giả mạo nhân viên bảo hành thương hiệu FUJILUX, tìm đến nhà khách hàng mua ghế massage để yêu cầu kiểm tra sản phẩm nhằm mục đích xấu. 
04/01/2024
Với mục đích mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tiện lợi nhất, FUJILUX xin được gửi hướng dẫn sử dụng dịch vụ bảo hành điện tử mới nhất của chúng tôi.