Fuji Luxury Group
Cách dùng remote và các chương trình của ghế massage

Cách dùng remote và các chương trình của ghế massage

Thứ 4, 17/08/2022, 22:00 GMT+7

Khi mới dùng ghế massage, chắc hẳn ai cũng cảm thấy bỡ ngỡ với remote và các chương trình của ghế massage. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết về vấn đề này! Ghế massage là thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện đại, được trang bị nhiều chương trình đặt sẵn và cách sử dụng riêng. Cũng chính vì đa dạng tính năng ở mỗi dòng ghế khác nhau mà nhiều người dùng cảm thấy bối rối trong lần đầu sử dụng.

Xem thêm:

Fuji Luxury ''bùng nổ'' xu hướng ghế massage thế hệ mới

Ghế massage Fuji Luxury có thực sự tốt như lời đồn không?

Thông tin kỹ thuật trên remote ghế massage

Đối với các dòng ghế massage có điều khiển tiếng Việt thì các phím chức năng khá dễ sử dụng. Ngược lại các dòng ghế có bảng điều khiển tiếng Anh thì phức tạp hơn một chút, cụ thể như sau:

 • Phím nút nguồn đỏ – Mở/ tắt ghế massage, ghế sẽ tự động ngả khi mở, khi tắt ghế sẽ tự động trở về vị trí ban đầu.
 • Phím “ Kneading” – Chế độ con lăn đấm, nhào nặn
 • Phím “Mode” – Chế độ massage tự động ( 4 bài tập tự động)
 • Phím “ Speed” – điều chỉnh cường độ massage của con lăn
 • Phím “ Heat” – Chế độ massage nhiệt hồng ngoại
 • Phím “Zero” – Chế độ massage không trọng lực
 • Phím “ Pressure” – lực ép của túi khí
 • Phím “Hips” – Hệ thống túi khí phần hông
 • Phím “Arm” – Hệ thống túi khí phần tay
 • Phím “Intensity” – Điều chỉnh lực massage của túi khí
 • Phím “ Calf” – Hệ thống túi khí ở phần chân
 • Phím “Vibration” – chế độ massage rung
 • Phím “Back Ascend” – chế độ nâng lên
 • Phím “ Back Descend” – chế độ hạ xuống

Hướng dẫn sử dụng remote ghế massage theo từng cơ chế điều khiển

Hiện nay có rất nhiều dòng ghế massage toàn thân đa năng được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến với bảng điều khiển dùng để điều khiển mọi hoạt động của ghế.

Cách sử dụng điều khiển cầm tay ghế massage

Remote hay bảng điều khiển cầm tay dùng để bật tắt các chức năng của ghế massage. Bảng điều khiển cầm tay thường được gắn trực tiếp vào ghế massage ở gần vị trí đặt tay của người dùng, có thể là điều khiển nút bấm hoặc màn hình cảm ứng.

Remote hay bảng điều khiển cầm tay dùng để bật tắt các chức năng của ghế massage

Remote hay bảng điều khiển cầm tay dùng để bật tắt các chức năng của ghế massage

Trên remote, bạn quan sát để khởi động ghế massage bằng nút nguồn, thường được thiết kế to và dễ thấy. Sau đó mở tùy chọn để lựa chọn các chế độ massage được cài đặt sẵn. Có chương trình massage được tích hợp phổ biến là chương trình tự động và chương trình thủ công tùy chỉnh độ mạnh yếu, khu vực massage theo mong muốn.
Các chế độ điều khiển ghế massage tùy chỉnh:

 • Chế độ massage tự chọn
 • Chế độ massage túi khí
 • Chế độ massage nhiệt hồng ngoại
 • Chế độ massage rung
 • Chế độ massage không trọng lực

Cách sử dụng bảng điều khiển cảm ứng ghế massage

Rất nhiều sản phẩm ghế massage hiện đại ngày nay được thiết lập bảng điều khiển cảm ứng. Để sử dụng chế độ này, bạn ấn nút khởi động như bình thường, sau đó lựa chọn trên màn hình.

Ghế massage hiện đại ngày nay được thiết lập bảng điều khiển cảm ứng

Ghế massage hiện đại ngày nay được thiết lập bảng điều khiển cảm ứng

Thông thường, màn hình cảm ứng có tiết kiệm lớn hơn so với điều khiển cầm tay nên các bài tập và chế độ cũng được hiển thị rõ ràng, trực quan hơn. Đồng thời trên màn hình còn có các biểu tượng để người dùng dễ phân biệt nên rất dễ sử dụng.

Cách sử dụng ghế massage điều khiển giọng nói

Điều khiển bằng giọng nói là một trong những tính năng hiện đại nhất được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Vì tính tiện dụng và thân thiện với người dùng, khiến bạn có thể điều khiển ghế massage rất dễ dàng.

Điều khiển bằng giọng nói là tính năng hiện đại được rất nhiều khách hàng ưa chuộng

Điều khiển bằng giọng nói là tính năng hiện đại được rất nhiều khách hàng ưa chuộng

Các loại ghế massage điều khiển giọng nói thường đi kèm với một bộ điều khiển remote. Bạn chỉ cần đọc các câu lệnh đơn giản để khởi động cũng như tương tác với ghế massage. Tính năng điều khiển bằng giọng nói thông minh đặc biệt thích hợp với những người lớn tuổi.

Các chương trình tự động trên ghế massage

Bạn tiến hành kết nối ghế massage với nguồn điện sau đó nhấn nút nguồn trên điều khiển cầm tay để khởi động máy. Sau đó lựa chọn nút "Mode" hoặc Menu để lựa chọn các bài tự động có sẵn.

Các chương trình tự động trên ghế massage

Các chương trình tự động trên ghế massage

Sau khi chọn được chương trình massage mong muốn, bạn chỉ cần ngồi vào ghế với tư thế thoải mái nhất và tận hưởng bài tập. Khi kết thúc chương trình, ghế massage sẽ trở về vị trí ban đầu. Bạn cũng có thể dừng massage trước khi hết thời gian bất cứ khi nào, chỉ cần ấn vào nút khởi động.


Lưu ý: Tuyệt đối không rời khỏi ghế massage khi vẫn ghế massage vẫn chưa dừng hoạt động hẳn vì rất có thể bạn sẽ bị thương hoặc làm hỏng ghế massage.

Lưu ý quan trọng khi dùng ghế massage

Ngoài tìm hiểu về bảng điều khiển ghế massage, bạn cũng cần lưu ý một số điều dưới đây để đảm bảo sử dụng sản phẩm đúng cách:

 • Bảo đảm ghế massage luôn ở trạng thái sẵn sàng với phích cắm hoạt động bình thường và gác chân ở vị trí nằm ngang.
 • Kiểm tra xung quanh để chắc chắn ghế massage cách tường khoảng cách tốt. Sau khi kết thúc massage, đừng quên định kỳ bảo dưỡng, bảo trì để nâng cao tuổi thọ của ghế.
 • Nếu không sử dụng ghế massage trong thời gian dài thì nên dùng bộ phủ chuyên dụng trùm lại để bảo quản.

Bạn cũng cần lưu ý một số điều dưới đây để đảm bảo sử dụng sản phẩm đúng cách Bạn cũng cần lưu ý một số điều dưới đây để đảm bảo sử dụng sản phẩm đúng cách

Trên đây là hướng dẫn cách dùng remote và các chương trình của ghế massageFuji Luxury muốn chia sẻ tới bạn. Hi vọng rằng bài viết đã giúp ích cho bạn trong việc sử dụng ghế massage đúng cách.

Các tin khác

13/06/2024
Thật khó để chọn lựa ra cái tên nào mới là chiếc ghế xứng đáng nhất, đỉnh cao nhất bởi mỗi sản phẩm lại có thế mạnh của riêng mình. FujiLux trình làng 3 mẫu ghế massage trị liệu thường xuyên cháy hàng, được quý khách hàng ưa ...
16/04/2024
Ghế massage nội địa Nhật TPHCM luôn đa dạng nhiều chức năng như chế độ không trọng lực, kéo giãn cơ thế, xoa bóp bấm huyệt, hệ thống nhiệt hồng ngoại 
26/02/2024
FUJILUX đã nhận được phản hồi về việc xuất hiện các đối tượng lừa đảo, giả mạo nhân viên bảo hành thương hiệu FUJILUX, tìm đến nhà khách hàng mua ghế massage để yêu cầu kiểm tra sản phẩm nhằm mục đích xấu. 
04/01/2024
Với mục đích mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tiện lợi nhất, FUJILUX xin được gửi hướng dẫn sử dụng dịch vụ bảo hành điện tử mới nhất của chúng tôi.