Fuji Luxury Group
Cảnh báo: Ghế massage trôi nổi đội lốt ghế massage Fuji Nhật Bản

Cảnh báo: Ghế massage trôi nổi đội lốt ghế massage Fuji Nhật Bản

Thứ 7, 30/06/2018, 18:39 GMT+7

Cảnh báo: Ghế massage chất lượng kém, đội lốt ghế massage Fuji Nhật Bản, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người mua, tổn hại nặng nề tới uy tín và hoạt động kinh doanh của Fuji Luxury Việt Nam.

Ghế massage chất lượng kém tràn lan trên thị trường

 Chỉ trong một thời gian ngắn, Fuji Luxury liên tiếp phát hiện ra rất nhiều cơ sở mạo danh thương hiệu và ăn cắp hình ảnh truyền thông của mình để thực hiện các hoạt động buôn bán ghế massage chất lượng kém không rõ nguồn gốc.

Nguy hiểm hơn, các đối tượng này còn sử dụng những công cụ bất chính nhằm tấn công các tài sản của Fuji như website, fanpage, email, data khách hàng,…

Fuji Luxury vô cùng phẫn nộ và lên án những hành vi vi phạm pháp luật, trái với đạo đức kinh doanh này.

Gây ra những tổn thất không gì bù đắp nổi về uy tín và hoạt động kinh doanh của công ty.

Đồng thời ảnh hưởng khôn lường tới sức khỏe và tinh thần của những khách hàng nhẹ dạ cả tin, không may mua phải những sản phẩm chất lượng kém, không bảo hành không nguồn gốc xuất xứ.

 

Trang facebook mạo danh thương hiệu ghế massage Fuji Luxury.

 

Fuji Luxury đang tích cực phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết triệt để hành vi ăn chất xám trắng trợn này. Fuji mong muốn qua thông cáo này, đính chính lại một lần nữa về thương hiệu và hoạt động kinh doanh của mình.

Fuji Luxury nhà sản xuất và phân phối ghế massage Fuji chính hãng tại Việt Nam 

Fuji Luxury – là đơn vị độc quyền và duy nhất ở Việt Nam phân phối các dòng ghế massage của nhật cao cấp.

Website chính thức của thương hiệu: fujiluxury.vn. Fanpage chính thức: Ghế massage Fuji Luxury.

Tất cả các địa chỉ website và fanpage khác có gắn thương hiệu Fuji đều là giả mạo. Fuji Luxury không chịu trách nhiệm trước bất kỳ thông tin hay sản phẩm nào do các cơ sở này phát hành.

 

Trang facebook chính thức của Fuji Luxury.

Để bảo vệ quyền lợi của mình, Fuji Luxury khuyến cáo tất cả các khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin nhà bán hàng, hoặc báo lại cho chúng tôi nếu các bạn phát hiện bất kỳ một nhà bán hàng giả mạo nào, cùng chung tay tẩy chay.

" Hệ thống showroom ghế massage FUJILUX "

 Một lần nữa, Fuji Luxury rất xin lỗi quý khách hàng thân yêu về sự bất tiện này. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0961 639 888.

Các tin khác

16/04/2024
Ghế massage nội địa Nhật TPHCM luôn đa dạng nhiều chức năng như chế độ không trọng lực, kéo giãn cơ thế, xoa bóp bấm huyệt, hệ thống nhiệt hồng ngoại 
26/02/2024
FUJILUX đã nhận được phản hồi về việc xuất hiện các đối tượng lừa đảo, giả mạo nhân viên bảo hành thương hiệu FUJILUX, tìm đến nhà khách hàng mua ghế massage để yêu cầu kiểm tra sản phẩm nhằm mục đích xấu. 
04/01/2024
Với mục đích mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tiện lợi nhất, FUJILUX xin được gửi hướng dẫn sử dụng dịch vụ bảo hành điện tử mới nhất của chúng tôi. 
29/09/2023
Nếu sử dụng ghế massage thường xuyên trong thời gian dài có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng ghế bị lỗi hoặc hoạt động không hiệu quả như bình thường. Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất trong một vài trường hợp cụ thể, việc ...
15/08/2023
Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc ghế mát-xa thì cần ghi nhớ một số lưu ý khi mua ghế massage gồm: Chức năng massage có phù hợp