Fuji Luxury Group
Cơ chế massage lòng bàn chân của con lăn – Ghế massage Fuji Luxury

Cơ chế massage lòng bàn chân của con lăn – Ghế massage Fuji Luxury

Thứ 6, 20/07/2018, 01:07 GMT+7

Cùng tìm hiểu cơ chế massage lòng bàn chân của con lăn ở ghế massage toàn Fuji Luxury như thế nào nhé.

Tham khảo thêm:

Vì sao bạn nên massage lòng bàn chân thường xuyên

Con lăn massage lòng bàn chân như thế nào.

Được ví như trái tim thứ 2 của cơ thể, nơi đây tập trung 7200 dây thần kinh, 107 dây chằng, 66 huyệt đạo, 33 mạch máu, ảnh hưởng trực tiếp tới lục phủ ngũ tạng. Con người muốn thở thì phải làm trái tim này thở, đó chính là lòng bàn chân. Massage lòng bàn chân là một trong những tính năng nổi bật và không thể thiếu ở ghế massage toàn thân. Vậy thì hoạt động này diễn ra như nào?

Sơ đồ mô phỏng sức ảnh hưởng của lòng bàn chân với các hệ cơ quan.

Chế độ massage bàn chân của ghế massage toàn thân

ghế massage toàn thân, hoạt động massage lòng bàn chân được thực hiện bởi các bi lăn, mô phỏng 2 kỹ thuật massage chính là nhào và ấn huyệt. Tuy nhiên, ấn huyệt chỉ diễn ra ở phần gót chân và thực sự rõ ràng đối với các dòng ghế massage cao cấp. Các bi lăn chuyển động cuộn liên tục theo một trục hoặc xoay tạo ra hiệu ứng nhào.

Khi bi lăn thực hiện kỹ thuật nhào, nhiệt nóng hồng ngoại tích hợp ở đầu bi lăn sẽ tỏa ra sưởi ấm toàn bộ lòng bàn chân, nâng cao hiệu quả massage. Đôi khi sẽ khiến người dùng cảm giác hơi nhột. Từ đây kích thích sự giãn nở ở mạch máu, tăng cường sự lưu thông.

Với kỹ thuật ấn hay bấm huyệt thì chỉ có ở các dòng ghế matxa toàn thân cao cấp, bi lăn dò tìm chính xác huyệt đạo ở phần gót chân, miết và day nhiều vào điểm huyệt. Từ đó tạo ra các kích thích mong muốn lên các hệ cơ quan khác. Đối với người chưa quen dùng ghế nhiều khi sẽ cảm thấy hơi nhói một chút.

Ở ghế massage toàn thân các bi lăn mô phỏng 2 kỹ thuật massage chính là nhào và ấn huyệt lòng bàn chân.

Tác dụng của việc massage lòng bàn chân

Massage lòng bàn chân mang lại nhiều tác dụng lớn đối với sức khỏe như: Chữa mất ngủ, giảm căng thẳng, giảm đau đầu, chống đầy hơi, tăng cường lưu thông máu, làm sáng mắt, ngăn ngừa chuột rút, căng cứng… Bàn chân bên nào thì sẽ đại diện cho các hệ cơ quan ở bên ấy. Để nâng cao hiệu quả, các bạn có thể kết hợp với hoạt động ngâm chân trong dung dịch muối gừng và nước ấm.

Theo một số bác sỹ chuyên khoa, thì massage lòng bàn chân còn tăng ham muốn tình dục, bổ trợ rất tốt cho các cặp vợ chồng đang trong thời kỳ xa cách. Ngày nay, massage lòng bàn chân thật sự đã được y học hiện đại áp dụng và đạt được những thành công nhất định, chứ không còn bó hẹp ở Đông y.

Ngồi ghế từ 15 – 20 phút trước khi đi ngủ buổi tối để đạt được một đêm thư giãn tuyệt vời.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi mọi người có thể hiểu rõ hơn về cơ chế massage lòng bàn chân và không ai còn bỏ qua bài tập massage lòng bàn chân nữa, mà hãy cố gắng ngồi ghế từ 15 – 20 phút trước khi đi ngủ buổi tối để đạt được một đêm thư giãn tuyệt vời. Mọi câu hỏi xin vui lòng gửi đến hotline 0961 639 888.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm ghế massage tại Fanpage Fuji Luxury : https://www.facebook.com/GheMassageFuji/

Các tin khác

16/04/2024
Ghế massage nội địa Nhật TPHCM luôn đa dạng nhiều chức năng như chế độ không trọng lực, kéo giãn cơ thế, xoa bóp bấm huyệt, hệ thống nhiệt hồng ngoại 
26/02/2024
FUJILUX đã nhận được phản hồi về việc xuất hiện các đối tượng lừa đảo, giả mạo nhân viên bảo hành thương hiệu FUJILUX, tìm đến nhà khách hàng mua ghế massage để yêu cầu kiểm tra sản phẩm nhằm mục đích xấu. 
04/01/2024
Với mục đích mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tiện lợi nhất, FUJILUX xin được gửi hướng dẫn sử dụng dịch vụ bảo hành điện tử mới nhất của chúng tôi. 
29/09/2023
Nếu sử dụng ghế massage thường xuyên trong thời gian dài có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng ghế bị lỗi hoặc hoạt động không hiệu quả như bình thường. Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất trong một vài trường hợp cụ thể, việc ...
15/08/2023
Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc ghế mát-xa thì cần ghi nhớ một số lưu ý khi mua ghế massage gồm: Chức năng massage có phù hợp