Fuji Luxury Group
Fuji Luxury ủng hộ 500.000 đồng/đơn hàng vào quỹ vaccine phòng chống Covid-19

Fuji Luxury ủng hộ 500.000 đồng/đơn hàng vào quỹ vaccine phòng chống Covid-19

Thứ 6, 06/08/2021, 23:19 GMT+7

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, góp phần chia sẻ gánh nặng với Ngân sách Nhà nước và đem lại cơ hội cho mọi người dân sớm được tiêm phòng vacxin, ngày 01/08/2021, CEO Fuji Luxury Ông. Nguyễn Duy Tông đã phát động chương trình “Fuji Luxury - Tiếp sức đẩy lùi đại dịch”.

Xem thêm:

Thông báo: tạm dừng dịch vụ bảo hành và bảo trì ghế massage do dịch Covid-19

Ủng hộ quỹ vaccine phòng chống Covid-19

Ủng hộ quỹ vaccine phòng chống Covid-19

Theo đó, Fuji Luxury sẽ trích 500.000 đồng/đơn hàng để ủng hộ vào quỹ vaccine phòng Covid-19. Đây là hành động thiết thực, mang lại giá trị nhân văn, góp phần sát cánh cùng Đảng và nhà nước trong cuộc chiến chống lại đại dịch.

Với thông điệp ý nghĩa "Fuji Luxury - Tiếp sức đẩy lùi đại dịch", Công ty TNHH Phát triển Công nghệ TD Việt Nam - Thương hiệu Fuji Luxury mong rằng, sẽ kịp thời tiếp sức cho nhà nước, đội ngũ cán bộ, y bác sĩ và người dân đang cùng chiến đấu trong tâm dịch. Hành động này từ đội ngũ Fuji Luxury đã thể hiện được tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, trách nhiệm xã hội.

Toàn dân đều được tiêm phòng

Toàn dân đều được tiêm phòng

Ông Nguyễn Duy Tông cho biết: “Xuất phát từ lòng biết ơn và mong muốn chia sẻ phần nào sự vất vả của Đảng và nhà nước trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, chúng tôi tin rằng sự chung tay của tất cả mọi người sẽ góp phần đưa nước ta sớm vượt qua đại dịch và mọi người dân đều được quay trở lại với cuộc sống bình thường”.

Chung tay đẩy lùi đại dịch

Chung tay đẩy lùi đại dịch

Bên cạnh việc triển khai chương trình ủng hộ 500.000 đồng/đơn hàng vào quỹ vaccine phòng chống Covid-19, CEO Nguyễn Duy Tông còn kêu gọi mọi người hãy cùng nâng cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm chống dịch bằng cách tuân thủ các hướng dẫn của Bộ Y tế, tập luyện tại nhà để nâng cao sức khỏe. Đồng thời, Fuji Luxury cũng hy vọng các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, cá nhân… hãy chung sức ủng hộ cho quỹ vaccine, các đơn vị tuyến đầu chống dịch, góp phần đẩy lùi đại dịch và đưa nước ta trở lại cuộc sống bình thường, phát triển kinh tế xã hội!

Các tin khác

01/12/2023
Chào đón mùa Giáng Sinh đang đến gần, FUJILUX triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất năm, tặng hàng ngàn lượng vàng SJC 9999 cực giá trị cho mọi đơn hàng ghế massage.
20/09/2023
FUJILUX đã không ngừng nỗ lực để vượt qua các tiêu chuẩn quốc tế gắt gao về chất lượng sản phẩm, trở thành đối tác đáng tin cậy của một trong những hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất cả nước - ...
06/09/2023
Bạn đã bao giờ nghĩ về việc kinh doanh mà không cần phải khởi đầu từ con số không? Hãy trao đi niềm tin, nhận lấy “tấm vé vàng” chạm tay vào giấc mơ kinh doanh với doanh số HÀNG TRĂM TRIỆU MỖI THÁNG khi đồng hành ...
11/08/2023
Thương hiệu ghế massage cao cấp FUJILUX đã chính thức góp mặt tại hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2023, với quy mô hơn 1200 gian hàng đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.
08/08/2023
Tại FUJI LUXURY, Team Building là một trong những hoạt động thường niên, là một nét văn hóa và ý nghĩa nhằm gắn kết đội ngũ nhân sự.