Fuji Luxury Group
Ghế massage 2D, 3D, 4D là như thế nào?

Ghế massage 2D, 3D, 4D là như thế nào?

Thứ 3, 22/05/2018, 22:24 GMT+7

Trước khi quyết định sắm cho cả gia đình một chiếc ghế matxa toàn thân thì nhất định phải hiểu ghế massage 2D 3D 4D là như thế nào để không bị các nhãn hàng qua mặt.

Tham khảo thêm:

Công nghệ sản xuất con lăn cho máy matxa toàn thân ngày càng phát triển. Từ công nghệ 2D cổ điển, giờ đã phát triển lên 3D 4D. Điểm mấu chốt để phân biệt 3 loại ghế mát xa này nằm ở : Số lượng con lăn, chiều dài đường bi lăn và chuyển động của con lăn.

1, Ghế massage 2D

Ghế massage 2D là loại ghế mát xa đầu tiên và cổ điển nhất. Cấu tạo của nó gồm khoảng 4 con lăn, chiều dài quãng đường bi lăn từ 70 – 75 cm.

Chuyển động của con lăn thường chỉ giới hạn trên một mặt phẳng theo 4 kiểu: trái – phải – lên – xuống. Đồng thời tạo ra các hiệu ứng massage tương tự như đấm, bóp, vỗ, miết.

Người dùng có thể điều chỉnh tốc độ nhanh/chậm và cường  độ mạnh/ yếu của các con lăn cho phù hợp với thể trạng của mình, nhưng không thể điều chỉnh được độ rộng các con lăn.

 

Ghế massage 2D là ghế matxa toàn thân giá rẻ, phù hợp với nhiều hộ gia đình.

2, Ghế massage 3D

Ghế massage toàn thân 3D là loại ghế mát xa có nhiều cải tiến hiện đại và cao cấp hơn so với đời 2D.

Cấu tạo của ghế matxa này có khoảng 6 con lăn, chiều dài đường bi lăn từ 110 – 130 cm hay còn được gọi là con lăn hình chữ L.

Chuyển động của con lăn giờ đây là sự tổ hợp chuyển động quay theo không gian 3 chiều rộng dài sâu.

Ngoài các di chuyển cơ bản như con lăn 2D thì con lăn 3D còn hoạt động có chiều sâu giống như lòng bàn tay con người.

Ghế massage 3D trị liệu nổi tiếng nhất từ Fuji Nhật Bản.

Độ rộng con lăn có thể tự điều chỉnh theo độ rộng của lưng, dao động thêm từ 5 – 12 cm nữa. Khả năng cảm biến của máy để định hình dáng người, các bộ phận, các huyệt đạo cũng chính xác hơn rất nhiều so với con lăn 2D. Các hiệu ứng mat xa chân thực hơn và có chiều sâu hơn, từ đó nâng cao hiệu quả sử dụng và sức khỏe cho người dùng.

3, Ghế massage 4D

Ghế massage toàn thân 4D là ghế mát xa hiện đại nhất trên thế giới hiện nay.

Công nghệ sản xuất con lăn 4D đã chạm tới những đỉnh cao khoa học, bù đắp tất cả những thiếu sót mà các đời máy massage toàn thân cũ chưa làm được.

Cấu tạo của ghế massage 4D có khoảng 8 con lăn, quãng đường bi lăn dài trên 130 cm, gần như đã bao trọn dọc cơ thể và cũng được gọi là con lăn hình chữ L.

Con lăn di chuyển toàn diện : trái/ phải, lên/xuống, trong/ngoài, trước/sau.

Đảm bảo chạm đến những vùng cơ thể khó tiếp cận nhất. Và tất nhiên, độ rộng của con lăn hoàn toàn có thay đổi được.

Ghế massage 4D hiện đại nhất thế giới.

Các dạng bài tập nhiều hơn và cũng được nâng cấp hơn. Không chỉ chú trọng vào sự thoải mái thư giãn, mà còn nhấn mạnh vào hỗ trợ điều trị một số chứng bệnh. Ví dụ như xương khớp, gân cốt, bệnh tim mạch,...

Trên đây là một số thông tin nhằm giúp bạn đọc phân biệt 3 loại ghế mát xa. Hy vọng rằng các bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc ghế massage 2D 3D 4D là như thế nào.

Xem thêm các sản phẩm ghế massage: https://fujiluxury.vn/danh-muc/ghe-massage/

Tìm hiểu thêm chương trình khuyến mãi mới nhất tại Fanpage Fuji Luxury : https://www.facebook.com/GheMassageFuji/

 

Các tin khác

13/06/2024
Thật khó để chọn lựa ra cái tên nào mới là chiếc ghế xứng đáng nhất, đỉnh cao nhất bởi mỗi sản phẩm lại có thế mạnh của riêng mình. FujiLux trình làng 3 mẫu ghế massage trị liệu thường xuyên cháy hàng, được quý khách hàng ưa ...
16/04/2024
Ghế massage nội địa Nhật TPHCM luôn đa dạng nhiều chức năng như chế độ không trọng lực, kéo giãn cơ thế, xoa bóp bấm huyệt, hệ thống nhiệt hồng ngoại 
26/02/2024
FUJILUX đã nhận được phản hồi về việc xuất hiện các đối tượng lừa đảo, giả mạo nhân viên bảo hành thương hiệu FUJILUX, tìm đến nhà khách hàng mua ghế massage để yêu cầu kiểm tra sản phẩm nhằm mục đích xấu. 
04/01/2024
Với mục đích mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tiện lợi nhất, FUJILUX xin được gửi hướng dẫn sử dụng dịch vụ bảo hành điện tử mới nhất của chúng tôi.