Fuji Luxury Group
Ghế Massage Fuji Luxury được đề cử Top 10 Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam 2019

Ghế Massage Fuji Luxury được đề cử Top 10 Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam 2019

Thứ 6, 14/06/2019, 00:34 GMT+7

Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam là một giải thưởng danh giá được trao thường niên hàng năm bởi các cơ quan uy tín như Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội; Viện Khoa học và sở hữu trí tuệ; Tạp chí hàng hóa và thương hiệu Hà Nội.

Tham khảo thêm:

Giải thưởng sao vàng thương hiệu Việt Nam

Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam là một trong những giải thưởng cao quý và uy tín, được tổ chức thường niên hàng năm bởi Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội; Viện Khoa học và sở hữu trí tuệ; Tạp chí hàng hóa và thương hiệu Hà Nội.

Nhằm vinh danh những doanh nghiệp và sản phẩm tiêu biểu đóng góp cho sự phát triển của kinh tế đất nước nói chung và cho công cuộc xây dựng hình ảnh thương Việt nói riêng.

Các doanh nghiệp, sản phẩm được đề cử và đạt giải phải đáp ứng được rất nhiều các tiêu chí khắt khe từ phía hội đồng thẩm định. Ví dự như:

 • Có thành tích kinh doanh ấn tượng
 • Sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, phục vụ tận tâm
 • Nỗ lực trong việc đưa sản phẩm và công nghệ hội nhập với quốc tế
 • Cam kết bảo vệ môi trường. Đóng góp tích cực cho các hoạt động của cộng đồng
 • Tuân thủ luật pháp và đạo đức kinh doanh. Hoàn thành tốt nghĩa vụ về thuế và bảo hiểm xã hội….

Năm 2019, Ghế Massage Fuji Luxury vô cùng bất ngờ và vinh dự khi lần đầu tiên được nhận đề cử  trong Top 10 Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam.

Đây là sự ghi nhận to lớn đối với các nỗ lực phát triển trong suốt những năm vừa qua của doanh nghiệp, đặc biệt là những chính sách và thái độ quyết liệt bài trừ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang vô cùng nan giải trong ngành y tế và chăm sóc sức khỏe.

Ghế massage Fuji Luxury là nhà phân phối ghế massage chính hãng và các thiết bị massage cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết đóng góp cho sức khỏe của hàng triệu người dân Việt Nam.

Là một trong những thương hiệu đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào ngành y tế và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, trong suốt những năm vừa qua ghế massage Fuji Luxury đã không ngừng đóng góp cho các hoạt động của cộng đồng, điển hình như tham gia tài trợ cho Ngày hội sức khỏe cộng đồng TP HCM 2019, tổ chức thành công tọa đàm sức khỏe thu hút hơn 2000 người cao tuổi địa phương,...

Đề cử Top 10 Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam 2019 là sự ghi nhận những nỗ lực miệt mài của ghế massage Fuji Luxury.

Gala tôn vinh năm nay được chào đón các vị khách quý về tham dự và chấm giải như:

 1. Ông Vũ Hồng Sơn - Phó Chánh Văn phòng thường trực Bạn chỉ đạo, Ban 389 Quốc gia.
 2. Ông Lê Thế Bảo - Chủ tịch Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam
 3. Ông Nguyễn Hữu Cẩn - Phó viện trưởng viện Sở hữu trí tuệ, Cục sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và công nghệ.
 4. Ông Trần Hữu Linh - Tổng cục trưởng tổng cục quản lý thị trường, Bộ Công thương
 5. Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Uỷ ban thường trực tỉnh ủy, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội.
 6. Ông Nguyễn Doãn Toản - Thành ủy viên, Phó chủ tịch TP Hà Nội
 7. Bà Trần Phương Lan - Phó GĐ Sở công thương TP Hà Nội
 8. Ông Triệu Văn Thìn - Chủ tịch Hội chống hành giả và bảo vệ thương hiệu TP HN

Cùng các cơ quan truyền hình, báo chí khác. Gala tôn vinh sẽ diễn ra vào lúc 9h00 ngày 16/06/2019 tại Cung trí thức Hà Nội, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy.

Đặc biệt được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC16 – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC. Hãy cùng đồng hành và chờ đón kết quả với Ghế Massage Fuji Luxury nhé.

Xem thêm: Ghế massage Fuji Luxury được vinh danh Top 10 Sao Vàng thương hiệu Việt 2019

Ghế massage Fuji Luxury - Thương Hiệu Vì Sức Khỏe Cộng Đồng.

Các tin khác

01/12/2023
Chào đón mùa Giáng Sinh đang đến gần, FUJILUX triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất năm, tặng hàng ngàn lượng vàng SJC 9999 cực giá trị cho mọi đơn hàng ghế massage.
20/09/2023
FUJILUX đã không ngừng nỗ lực để vượt qua các tiêu chuẩn quốc tế gắt gao về chất lượng sản phẩm, trở thành đối tác đáng tin cậy của một trong những hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất cả nước - ...
06/09/2023
Bạn đã bao giờ nghĩ về việc kinh doanh mà không cần phải khởi đầu từ con số không? Hãy trao đi niềm tin, nhận lấy “tấm vé vàng” chạm tay vào giấc mơ kinh doanh với doanh số HÀNG TRĂM TRIỆU MỖI THÁNG khi đồng hành ...
11/08/2023
Thương hiệu ghế massage cao cấp FUJILUX đã chính thức góp mặt tại hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2023, với quy mô hơn 1200 gian hàng đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.
08/08/2023
Tại FUJI LUXURY, Team Building là một trong những hoạt động thường niên, là một nét văn hóa và ý nghĩa nhằm gắn kết đội ngũ nhân sự.