Fuji Luxury Group
Ghế Massage Fuji Luxury Được Vinh Danh Là Top 10 Sản Phẩm Chất Lượng Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng Năm 2021

Ghế Massage Fuji Luxury Được Vinh Danh Là Top 10 Sản Phẩm Chất Lượng Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng Năm 2021

Thứ 3, 23/11/2021, 17:33 GMT+7

Fuji Luxury vinh dự là một trong những thương hiệu được vinh danh giải thưởng Top 10 Sản phẩm chất lượng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2021. Giải thưởng là minh chứng tốt nhất cho quá trình sáng tạo, nghiên cứu, đưa những sản phẩm uy tín đến với khách hàng của chúng tôi.

Hiện nay, gian lận thương mại, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng,… là vấn nạn đáng lo ngại và gây thiệt hại không chỉ đối với người tiêu dùng mà còn cả đối với doanh nghiệp kinh doanh chân chính. 

Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng và doanh nghiệp, bên cạnh việc tuyên truyền hướng dẫn cần có thêm một công cụ và hoạt động hiệu quả để giúp người tiêu dùng có thể nhận biết được đâu là địa chỉ đáng tin cậy. Viện Kinh Tế và Văn Hóa kết hợp với Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng tổ chức chương trình: “Hàng Việt Tốt - Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2021”.  

Những đóng góp tích cực trong việc sản xuất, phục hồi nền kinh tế đất nước. Đồng thời, đáp ứng lượng cầu của khách hàng trong giai đoạn dịch bệnh, Fuji Luxury vinh dự nhận được giải thưởng Top 10 Sản phẩm chất lượng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2021. 

giải thưởng ghế massage Fuji Luxury Ghế massage Fuji Luxury: sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng 2021

Để đạt được sự công nhận này, Fuji Luxury phải đảm bảo rất nhiều tiêu chí, trải qua nhiều vòng kiểm định khắt khe: 

  • Không sản xuất kinh doanh sản phẩm thiếu nguồn gốc xuất xứ (đối với sản phẩm nhập khẩu tại nước ngoài);
  • Không sản xuất kinh doanh sản phẩm là hàng giả, hàng nhái;
  • Cam kết sản phẩm đáp ứng các quy định về chất lượng;
  • Doanh nghiệp cam kết không vi phạm luật an toàn lao động;
  • Doanh nghiệp cam kết không vi phạm môi trường trong quá trình sản xuất kinh doanh;

giải thưởng doanh nhân trí thức tiêu biểu Ông Nguyễn Duy Tông - TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Fuji Luxury Group đại diện cho công ty nhận giải thương trong buổi lễ

Trong giai đoạn 2 năm (2020 - 2021), cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang phải chống chọi với đại dịch Covid-19. Nó đem đến những hệ lụy về sức khỏe và tính mạng của con người, nền kinh tế chậm phát triển với rất nhiều doanh nghiệp bị phá sản, nhiều người mất việc làm,... Thế nhưng trong đại dịch, nhiều doanh nghiệp nói chung và Fuji Luxury nói riêng vẫn kiên trì đứng vững, chuyển mình bứt phá, đem đến cơ hội việc làm cho người lao động, đem đến những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của khách hàng, Fuji Luxury không ngừng nghiên cứu, phát triển và cho ra đời những sản phẩm ghế massage chất lượng. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “Sức khỏe mà món quà quý giá nhất!” - Đó cũng là tôn chỉ để Fuji Luxury tạo ra sản phẩm mới, hướng đến khách hàng, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. 

Ông Nguyễn Duy Tông - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Fuji Luxury chia sẻ: “Mỗi một giải thưởng là bước đệm tạo lực để đội ngũ Fuji Luxury nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến những sản phẩm tuyệt vời nhất đến khách hàng”. 

Trong giai đoạn tới, Fuji Luxury tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tạo ra nhiều mẫu ghế massage chất lượng, kiểu dáng phong phú nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng. Đồng thời, đẩy mạnh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mới như xe đạp tập, máy chạy, kính massage mắt,... 

Fuji Luxury xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua để chúng tôi có cơ hội nhận được giải thưởng này. Đồng thời, Fuji Luxury cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức chương trình: “Hàng Việt Tốt - Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2021” đã tạo ra buổi lễ vinh danh, khuyến khích các doanh nghiệp phát triển hơn nữa trong tương lai! 

 

Các tin khác

01/12/2023
Chào đón mùa Giáng Sinh đang đến gần, FUJILUX triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất năm, tặng hàng ngàn lượng vàng SJC 9999 cực giá trị cho mọi đơn hàng ghế massage.
20/09/2023
FUJILUX đã không ngừng nỗ lực để vượt qua các tiêu chuẩn quốc tế gắt gao về chất lượng sản phẩm, trở thành đối tác đáng tin cậy của một trong những hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất cả nước - ...
06/09/2023
Bạn đã bao giờ nghĩ về việc kinh doanh mà không cần phải khởi đầu từ con số không? Hãy trao đi niềm tin, nhận lấy “tấm vé vàng” chạm tay vào giấc mơ kinh doanh với doanh số HÀNG TRĂM TRIỆU MỖI THÁNG khi đồng hành ...
11/08/2023
Thương hiệu ghế massage cao cấp FUJILUX đã chính thức góp mặt tại hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2023, với quy mô hơn 1200 gian hàng đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.
08/08/2023
Tại FUJI LUXURY, Team Building là một trong những hoạt động thường niên, là một nét văn hóa và ý nghĩa nhằm gắn kết đội ngũ nhân sự.