Fuji Luxury Group
Hành Trình

Hành Trình

Thứ 6, 13/05/2022, 16:58 GMT+7

Tiếp nối sự thành công tại Thái Nguyên và Quảng Ninh, điểm dừng chân tiếp theo trong Hành trình "Mang sức khỏe tới mọi người dân Việt Nam" của Fuji Luxury tiếp tục được triển khai tại Quảng Ninh.

Hành trình "Mang sức khỏe tới mọi người dân Việt Nam" tại Hạ Long

Tuần vừa qua, chuyến hành trình "Mang sức khỏe tới mọi người dân Việt Nam" đã dừng chân tại thành phố Hạ Long xinh đẹp. Trong hai ngày 07-08/05/2022, Fuji Luxury đã đưa ghế massage đến đến Nhà văn hóa khu 3, phường Yết Kiêu, TP Hạ Long để bà con cùng trải nghiệm miến phí.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hành trình "Mang sức khỏe đến mọi người dân Việt Nam"mà Fuji Luxury tổ chức với mong muốn đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe công nghệ cao đến gần hơn tới người dân, giúp giảm đau nhức xương khớp và có một giấc ngủ ngon hơn. Đó cũng chính là Sứ mệnh mà Fuji Luxury luôn theo đuổi trên con đường đồng hành cùng sức khỏe Việt. 

Hành trình mang sức khỏe đến mọi người dân tại Hạ Long Hành trình mang sức khỏe đến mọi người dân tại Hạ Long

Ghế massage là sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện đại, cao cấp giúp giảm đau xương khớp, tăng cường hoạt động lưu thông máu trong cơ thể đồng thời hỗ trợ ngủ ngon, tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả. 

Các sản phẩm ghế massage được Fuji Luxury đem đến trong chuỗi hành trình Vì sức khỏe đều là những mẫu ghế cao cấp, mới nhất để bà con trải nghiệm, nâng cao tinh thần và sức khỏe. Ngoài ra còn rất nhiều các thiết bị chăm sóc sức khỏe khác như xe đạp tập, máy chạy bộ, máy massage mắt,... đã được đưa tới Nhà văn hóa phường Yết Kiêu, Hạ Long.

Trải nghiệm tại nhà văn hóa phường Yết Kiêu, Hạ Long Trải nghiệm tại nhà văn hóa phường Yết Kiêu, Hạ Long

Nội dung chính chương trình "Mang sức khỏe tới mọi người dân Việt Nam"

Để lan tỏa thông điệp tích cực hỗ trợ người dân trên địa bàn nâng cao sức khỏe đồng thời còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, Hành trình tại Hạ Long của Fuji Luxury nhận được rất nhiều sự ủng hộ với các nội dung chính:

  • Trải nghiệm miễn phí ghế massage với các mẫu ghế hiện đại, mới nhất tại Fuji Luxury như FJ-889 Lux,  FJ-686 Lux, FJ-999 Lux, FJ-2022E,...
  • Tham gia các trò chơi đố vui có thưởng, chủ đề về chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Người dân vừa có kiến thức về sức khỏe, vừa được nhận các phần quà là thiết bị chăm sóc sức khỏe.
  • Được tư đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Fuji Luxury tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Trong thời gian 2 ngày diễn ra chương trình, người dân không chỉ được trải nghiệm ghế massage miễn phí mà còn được phổ cập nhiều kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe. Đồng thời Fuji Luxury cũng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của bà con để nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm trong tương lai, đem các sản phẩm chất lượng cao đến với mọi nhà.

Trải nghiệm miễn phí các mẫu ghế hiện đại của Fuji Luxury Trải nghiệm miễn phí các mẫu ghế hiện đại của Fuji Luxury

Hành trình "Mang sức khỏe tới mọi người dân Việt Nam" tiếp diễn trong tương lai

Xuyên suốt chương trình, người dân vừa được trải nghiệm các công nghệ độc quyền ghế massage của Fuji Luxury, vừa tham gia trả lời câu hỏi và nhận những phần quà giá trị. Những nỗi trăn trở đối với các vấn đề về sức khỏe và niềm vui của bà con, Fuji Luxury đã lắng nghe và thấu hiểu mọi tâm tư nguyện vọng để từ đó làm động lực cho chúng tôi cố gắng mỗi ngày.

Chuyến hành trình tại Hạ Long cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc nhận được những phản hồi tích cực của người dân cũng như đem lại nhiều hiệu quả tuyệt vời. Trong tương lai Fuji Luxury sẽ tiếp tục chuyến Hành trình này và nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa vì cộng đồng, đem sức khỏe tới mọi miền của Tổ quốc.

Để trải nghiệm miễn phí ghế massage cũng như để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của Fuji Luxury, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Các tin khác

01/04/2024
BÙNG NỔ ƯU ĐÃI tri ân Khách Hàng - Chào Mừng kỷ niệm 49 năm Giải Phóng Miền Nam, Thống Nhất Đất Nước 30/04/2024 và 137 năm ngày Quốc Tế Lao Động 01/05/2024.
01/03/2024
MUA GHẾ TẶNG KIM CƯƠNG, áp dụng cho mọi đơn hàng , gửi gắm tâm ý của thương hiệu đến với mỗi gia đình, với cam kết trọn vẹn yêu thương, vững bền giá trị. 
01/02/2024
Đón tết Giáp Thìn tưng bừng, FUJILUX triển khai chương trình ưu đãi lớn: Trao tặng hàng ngàn miếng vàng PNJ 9999 cao cấp từ bộ sưu tập Long Đáo Kim Niên cho tất cả các đơn hàng mua ghế massage trong dịp Tết này. 
26/01/2024
Trước sự đa dạng của các lựa chọn quà Tết, nhiều người vẫn đang băn khoăn trong việc nên mua gì tặng quà cho bố mẹ trong dịp lễ đặc biệt này. Sau đây, FUJILUX sẽ gợi ý những món quà tết cho bố mẹ vô cùng thiết thực và có ...
23/01/2024
FUJILUX chân thành gửi gắm tâm ý qua những miếng vàng PNJ 9999 phiên bản giới hạn, chế tác tinh xảo với bộ hình ảnh Tài-Lộc-Phú-Quý như một món quà tri ân khách hàng khi mua mỗi sản phẩm ghế massage dịp tết này.