Fuji Luxury Group
Khả năng mở rộng con lăn ở ghế massage 2018 – Ghế massage Fuji Luxury

Khả năng mở rộng con lăn ở ghế massage 2018 – Ghế massage Fuji Luxury

Thứ 4, 31/10/2018, 17:12 GMT+7

Khả năng mở rộng con lăn ở ghế massage 2020 giúp tăng 60% diện tích massage, tăng cường hiệu quả massage tối đa và tạo ra sự thoải mái tuyệt đối.

Tham khảo thêm:

Đặc điểm con lăn ở những đời ghế massage cũ

Con lăn là một trong những phần quan trọng nhất của ghế massage, tạo lên linh hồn và quyết định đến chất lượng của một chiếc ghế. Chính vì vậy mà qua mỗi năm các nhà sản xuất đều nghiên cứu để cải tiến và phát triển nhiều ưu điểm mới cho con lăn.

Con lăn di chuyển linh hoạt trên khung massage tạo nên linh hồn của một chiếc ghế.

Lật lại lịch sử của những con lăn ở ghế mát xa đời đầu, từ hình dáng đến chức năng đều khá thô sơ và đơn giản. Chúng chỉ có thể di chuyển trong phạm vi nhỏ, các chuyển động cũng không linh hoạt và mô phỏng thủ thuật thì chưa được chân thực như hiện nay. Thêm nữa phần khung massage và tay đỡ đầu bi lăn cũng còn khá lạc hậu nên bi lăn không thể phát huy hết khả năng của mình.

Con lăn từ trước đến nay đều được gia công từ kim loại bền, tuy nhiên nếu phần da ghế massage quá mỏng hoặc đầu bi không được mài dũa cẩn thận thì rất dễ gây đau đớn cho người dùng, thậm chí là tổn thương da.

Khả năng mở rộng con lăn ở ghế massage 2020

Ghế massage ngày càng được cải tiến về mặt thiết kế và chất lượng, mang tới trải nghiệm hoàn hảo hơn cho người dùng. Năm 2018, chứng kiến sự thay đổi vượt bậc về con lăn massage.

Vẫn với chất liệu chính là kim loại cứng, nhưng để giảm ma sát cho da người sử dụng đồng thời tạo ra cảm giác êm ái thì đầu bi lăn hiện nay đều được bọc 100% bằng silicon mềm.

Ở một số dòng ghế massage cao cấp như ghế massge 3D 4D chẳng hạn, còn được tích hợp cả nhiệt nóng hồng ngoại ở đầu bi lăn. Đây là một ứng dụng quan trọng giúp gia tăng hiệu quả massage bởi nhiệt sưởi ấm cơ thể sẽ kích thích mạch máu giãn nở nhanh hơn.

Đầu bi lăn bọc silicon kết hợp nhiệt nóng hồng ngoại.

Và chắc chắn không thể không nhắc đến là khả năng mở rộng bi lăn lên tới 8cm. Có thể hiểu nôm na rằng, con lăn 3D hoặc 4D hiện nay đều có khả năng hoạt động trong nhiều vùng không gian.

Khả năng mở rộng này dao động từ 5 – 8cm tùy vào độ cao cấp của dòng ghế. Cộng với sự gia tăng chiều dài khung massage, thì diện tích massage có thể tăng lên 60% so với các đời ghế cũ.

Khả năng mở rộng bi lăn lên tới 8cm ở các dòng ghế massge cao cấp.

Nếu muốn trải nghiệm tính năng ưu việt cùng cảm giác massage đỉnh cao, vui lòng ghé thăm showroom của Fuji Luxury

Cũng có thể đăng ký dùng thử miễn phí tại nhà qua hotline 0961 639 888 

 

Các tin khác

15/04/2024
Quá trình thực hành cách hít thở sâu đúng cách luyện tập thể lực có tác dụng đốt cháy năng lượng và tiêu hao chất béo dư thừa. Hít thở sâu là động tác 
11/04/2024
Hít thở sâu bị đau sườn phải là bệnh gì? Bệnh nhân mắc hội chứng ruột kích thích không chỉ hít thở sâu bị đau lưng phải, mà còn có thể bị mệt mỏi, 
10/04/2024
Triệu chứng hít thở sâu bị đau lưng trên bên trái có thể cảnh báo bạn đang mắc một chứng bệnh nguy hiểm nào đó. Vậy đây là dấu hiệu của bệnh gì và có nguy hiểm hay không? Hãy cùng FUJILUX tìm hiểu trong bài viết sau và trang bị ...
08/04/2024
Khi đau lưng dưới bên phải gần mông chỉ ở mức khởi phát trong thời gian ngắn, bạn chỉ cần nghỉ ngơi hoặc chườm đá là cơn đau sẽ thuyên giảm. Tuy nhiên
05/04/2024
Các bà mẹ thường bị đau lưng dưới gần mông sau sinh cúi người, khi bế em bé, khi cố nâng em bé lên cao hoặc chỉ đơn giản là khi đi bộ. Thông thường, b