Fuji Luxury Group
Phân loại túi khí massage – Ghế massage Fuji Luxury

Phân loại túi khí massage – Ghế massage Fuji Luxury

Thứ 2, 27/07/2020, 00:46 GMT+7

Không phải tất cả các túi khí đều giống nhau và có chức năng như nhau, cùng phân loại túi khí ghế massage để hiểu rõ hơn về tính năng và công dụng của nó nhé.

Tham khảo thêm:

Túi khí massage của ghế massage là gì

Túi khí massage là một phần quan trọng cấu tạo lên một chiếc ghế massage toàn thân, chức năng và nhiệm vụ chính là massage cho phần cơ bắp bằng việc mô phỏng các thủ thuật massage như xoa, bóp, vỗ, ấn, ép.

Túi khi được đặt cố định tại nhiều vị trí khác nhau dọc thân một chiếc ghế massage, cấu tạo gồm khí và lớp bọc bên ngoài, hoạt động dưới sự điều khiển của hệ thống mô tơ bơm.

Túi khí massage co bóp mô phỏng các thủ thuật massage như xoa, bóp, vỗ, ấn, ép

Công dụng của túi khí ghế massage

Cùng với con lăn, túi khí chịu trách nhiệm tạo ra những thủ thuật massage cốt lõi của một chiếc ghế massage, sử dụng cho các vùng cơ thể mềm và tập trung nhiều cơ bắp. Công dụng chính của túi khí massage đó là:

  • Co bóp làm giảm đau nhức và ê mỏi, trả lại sự khoan khoái, nhanh nhẹn.
  • Kích thích hệ thống mạch máu giãn nở, từ đó thúc đẩy lưu thông khí huyết, giảm áp lực hoạt động cho tim mạch.
  • Làm mềm cơ, chống căng cứng phù nề, ngăn ngừa khô khớp đặc biệt là khớp gối.
  • Tăng sự đàn hồi, dẻo dai cho các thớ cơ.
  • Tăng sự dẻo dai cho gân cốt, phòng tránh các bệnh lý nguy hiểm liên quan đến xương khớp.

Công dụng tuyệt vời của túi khí massage.

Phân loại túi khí massage

Có rất nhiều cách phân loại túi khí massage, dưới đây ghế massage Fuji Luxury chỉ xin giới thiệu một số cách phân loại thông dụng nhất mà thôi:

Theo vị trí đặt túi khí

Thì có 5 loại túi khí massage gồm: Túi khí vai, túi khí tay, túi khí hông, túi khí bắp chân và túi khí bàn chân.  Túi khí được đặt cố định và chỉ massage cho các vùng cơ thể này thôi. Tuy nhiên cũng phải nói thêm rằng, không phải dòng ghế mát xa nào cũng đầy đủ các loại túi khí. Dòng ghế matxa toàn thân giá rẻ hoặc ghế massage 2D chỉ có túi khí tay, túi khi bắp chân và túi khí vai. Các dòng ghế mát xa cao cấp hay ghế massage từ 3D trở lên thì hầu hết là có đầy đủ.

Theo vị trí đặt thì có 5 loại túi khí massage.

Theo số lượng túi khí

Có 2 loại túi khí là túi khí đơn và túi khí kép.

Túi khí đơn chỉ có một túi duy nhất, thường được đặt và massage cho bắp tay, bắp chân, bàn chân.

Túi khí kép gồm 2 túi đi liền với nhau, được đặt và massage cho vai và hông.

Sở dĩ có sự khác nhau này là vì vùng vai, hông của mỗi người là khác nhau, có người to người nhỏ.

Để đảm bảo túi khí massage có thể chạm đến các vùng cơ thể này, dù là vóc người lớn hay vóc người bé thì nhà sản xuất phải sử dụng túi khí kép.

Một túi làm bàn đạp, nâng đỡ một túi còn lại massage.

Cận cảnh túi khí kép đặt tại phần vai.

Theo hình dạng túi khí

Có các loại như túi khí hình cánh bướm hay chính là túi khí kép, do có hình dáng gần giống với cánh bướm. Thực chất đây chỉ là những tên gọi còn về bản chất vẫn là một loại túi khí massage

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể phân biệt được các loại túi khí,  cũng như hiểu thêm về tác dụng massage của túi khí.

Mọi câu hỏi và ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ hotline 0866 888 340.

Tìm hiểu thêm chương trình khuyến mãi mới nhất tại Fanpage Fuji Luxury : https://www.facebook.com/GheMassageFuji/

Các tin khác

13/06/2024
Thật khó để chọn lựa ra cái tên nào mới là chiếc ghế xứng đáng nhất, đỉnh cao nhất bởi mỗi sản phẩm lại có thế mạnh của riêng mình. FujiLux trình làng 3 mẫu ghế massage trị liệu thường xuyên cháy hàng, được quý khách hàng ưa ...
16/04/2024
Ghế massage nội địa Nhật TPHCM luôn đa dạng nhiều chức năng như chế độ không trọng lực, kéo giãn cơ thế, xoa bóp bấm huyệt, hệ thống nhiệt hồng ngoại 
26/02/2024
FUJILUX đã nhận được phản hồi về việc xuất hiện các đối tượng lừa đảo, giả mạo nhân viên bảo hành thương hiệu FUJILUX, tìm đến nhà khách hàng mua ghế massage để yêu cầu kiểm tra sản phẩm nhằm mục đích xấu. 
04/01/2024
Với mục đích mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tiện lợi nhất, FUJILUX xin được gửi hướng dẫn sử dụng dịch vụ bảo hành điện tử mới nhất của chúng tôi.