Fuji Luxury Group
Phát triển kỹ năng kinh doanh cùng Khóa huấn luyện “Chiến thần Fuji - Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao”

Phát triển kỹ năng kinh doanh cùng Khóa huấn luyện “Chiến thần Fuji - Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao”

Thứ 5, 20/10/2022, 18:37 GMT+7

Ngày 12/10/2022, tại thành phố Vinh (Nghệ An), Fuji Luxury đã kết hợp với Nhà phân phối Tín Nghĩa tổ chức thành công Khóa huấn luyện: “Chiến thần Fuji - Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao” với sự tham gia của Ban giám đốc Fuji Luxury Group và hơn 200 đại lý Fuji Luxury khu vực miền Trung.

“Chiến thần Fuji - Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao” là khóa đào tạo nội bộ được Fuji Luxury tổ chức giúp các đại lý nhận diện và nắm vững quy mô, lịch sử phát triển của công ty cùng định hướng phát triển của ngành chăm sóc sức khỏe trong thời gian tới. Với phương châm "Khách hàng là trung tâm của mọi sự phát triển", Fuji Luxury đem đến những chiến lược đào tạo về quy trình chăm sóc, tư vấn và hỗ trợ khách hàng; hướng dẫn kỹ thuật về bảo hành và lắp đặt sản phẩm, nhằm nâng cao trải nghiệm cho người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Duy Tông - Tổng giám đốc Fuji Luxury Group phát biểu khai mạc buổi đào tạo

Ông Nguyễn Duy Tông - Tổng giám đốc Fuji Luxury Group phát biểu khai mạc buổi đào tạo

Chương trình mở đầu với chia sẻ vô cùng bổ ích của Ông Chu Quang Huy - Đại diện Fuji Luxury Group. Phần chia sẻ của ông Chu Quang Huy giúp các đại lý hiểu rõ hơn về quy mô doanh nghiệp, sự thấu hiểu khách hàng để tư vấn cũng như các kỹ năng bán hàng mà bất kỳ nhân viên nào cũng phải làm tốt.

Ông Chu Quang Huy - Đại diện Fuji Luxury Group có những trao đổi kinh nghiệm về kỹ năng bán hàng

Ông Chu Quang Huy - Đại diện Fuji Luxury Group có những trao đổi kinh nghiệm về kỹ năng bán hàng

Trên thực tế, các đại lý bán lẻ còn đang gặp nhiều khó khăn trong quá trình tư vấn, hỗ trợ khách hàng khi họ đến showroom trải nghiệm. Ông đã có những chia sẻ cụ thể về cách thức tìm hiểu nhu cầu khách hàng, tư vấn sản phẩm, bí quyết chốt đơn hiệu quả và giải pháp tăng lượng khách hàng mới, giữ chân khách cũ mà không tốn quá nhiều chi phí quảng cáo.
Với phong cách dẫn dắt lôi cuốn, ông Chu Quang Huy đã tạo nên bầu không khí sôi nổi, kích thích tinh thần học hỏi, và tiềm năng kinh doanh của các đại lý Fuji Luxury.

Buổi trao đổi tiếp tục với sự hướng dẫn của Ông Vũ Xuân Thành - Giám đốc Kỹ thuật Fuji Luxury về quy trình bảo hành, tư vấn cho đội ngũ kỹ thuật tại từng chi nhánh.

Ông Vũ Xuân Thành - Giám đốc Kỹ thuật Fuji Luxury

Ông Vũ Xuân Thành - Giám đốc Kỹ thuật Fuji Luxury

Các khách mời đại lý sẽ được thực hành và trải nghiệm lắp đặt, quy trình bảo dưỡng, cách nhận biết và sửa lỗi cơ bản với hơn 20 model ghế massage, xe đạp tập, máy chạy bộ của Fuji Luxury.

Xuyên suốt chương trình là những kiến thức bổ ích cùng ví dụ thực tế, những case study thú vị mà các đại diện Fuji Luxury mang đến. Thêm vào đó là sự tham gia nhiệt tình và tích cực của đại diện hơn 200 đại lý đã tạo nên sự thành công của khóa huấn luyện.

Cuối cùng, buổi huấn luyện “Chiến thần Fuji - Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao” khép lại bằng tiệc trưa - Nơi mọi người có thể hòa mình thưởng thức ẩm thực, giao lưu văn nghệ và tham gia minigame trúng thưởng.
Nhiều phần quà hấp dẫn được ban tổ chức dành tặng cho các cá nhân, tổ chức khi có những phát kiến, chia sẻ để xây dựng và đóng góp cho quy trình bán hàng chuyên nghiệp.

Khóa học diễn ra trong thời gian ngắn nhưng Fuji Luxury tin rằng các “chiến thần Fuji” đã lĩnh hội thêm nhiều kiến thức cũng như kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, để ứng dụng với chi nhánh của mình. Đây là tiền đề và kinh nghiệm tốt để Fuji Luxury tiếp tục thực hiện các buổi đào tạo nội bộ quy mô hơn nữa trên địa bàn cả nước.
Chân thành cảm ơn sự góp mặt của hơn 200 khách mời đại lý và Nhà phân phối Tín Nghĩa đã đồng hành cùng Fuji Luxury trong việc mang đến khóa huấn luyện đầy thiết thực và ý nghĩa này.

Tại Fuji Luxury, khách hàng không chỉ nhận được những sản phẩm ghế massage toàn thân với chất lượng vượt trội mà còn là sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ và những dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Trong thời gian tới, Fuji Luxury sẽ không ngừng bồi dưỡng đội ngũ nhân viên tâm huyết, giỏi về chuyên môn, tận tâm với khách hàng để mang tới cuộc sống toàn diện cả thể chất và tinh thần cho mọi người dân Việt!

Các tin khác

01/04/2024
BÙNG NỔ ƯU ĐÃI tri ân Khách Hàng - Chào Mừng kỷ niệm 49 năm Giải Phóng Miền Nam, Thống Nhất Đất Nước 30/04/2024 và 137 năm ngày Quốc Tế Lao Động 01/05/2024.
01/03/2024
MUA GHẾ TẶNG KIM CƯƠNG, áp dụng cho mọi đơn hàng , gửi gắm tâm ý của thương hiệu đến với mỗi gia đình, với cam kết trọn vẹn yêu thương, vững bền giá trị. 
01/02/2024
Đón tết Giáp Thìn tưng bừng, FUJILUX triển khai chương trình ưu đãi lớn: Trao tặng hàng ngàn miếng vàng PNJ 9999 cao cấp từ bộ sưu tập Long Đáo Kim Niên cho tất cả các đơn hàng mua ghế massage trong dịp Tết này. 
26/01/2024
Trước sự đa dạng của các lựa chọn quà Tết, nhiều người vẫn đang băn khoăn trong việc nên mua gì tặng quà cho bố mẹ trong dịp lễ đặc biệt này. Sau đây, FUJILUX sẽ gợi ý những món quà tết cho bố mẹ vô cùng thiết thực và có ...
23/01/2024
FUJILUX chân thành gửi gắm tâm ý qua những miếng vàng PNJ 9999 phiên bản giới hạn, chế tác tinh xảo với bộ hình ảnh Tài-Lộc-Phú-Quý như một món quà tri ân khách hàng khi mua mỗi sản phẩm ghế massage dịp tết này.