Fuji Luxury Group
TEAM BUILDING FUJI LUXURY 2023: TRỒNG CÂY GẮN KẾT - THU HOẠCH THÀNH CÔNG

TEAM BUILDING FUJI LUXURY 2023: TRỒNG CÂY GẮN KẾT - THU HOẠCH THÀNH CÔNG

Thứ 3, 08/08/2023, 17:29 GMT+7

Tại FUJI LUXURY, Team Building là một trong những hoạt động thường niên, là một nét văn hóa và ý nghĩa nhằm gắn kết đội ngũ nhân sự. Cuối tháng 7 vừa rồi, Team Building dành cho toàn bộ nhân sự miền Bắc được diễn ra vào: 

  • Thời gian: 25/08 – 26/08/2023
  • Địa điểm: Hạ Long - Quảng Ninh với sự tham gia nhiệt tình của đội ngũ nhân viên FUJI LUXURY toàn Miền Bắc

Chương trình đặc biệt này đã chứng tỏ cam kết không chỉ quan tâm đến sự phát triển và thăng tiến trong công việc của các nhân viên mà còn chú trọng quan tâm đến đời sống tinh thần, xây dựng văn hóa công ty gắn kết và tạo ra những hoạt động bổ ích giúp nâng cao năng lượng và hiệu suất làm việc.

TEAM BUILDING 2023 - ĐÃ CHƠI LÀ PHẢI CHẤT

Bùng nổ chuỗi hoạt động gắn kết 2023!!!

"Phát triển Doanh nghiệp qua Sự Phát triển của Nhân sự" - Chính tâm hồn triết lý này đã truyền cảm hứng cho FUJI LUXURY trong suốt thời gian qua. Nhằm ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả nhân sự, cũng như xây dựng tình cảm gắn kết và thấu hiểu lẫn nhau, Team Building 2023 đã được chờ đợi sẽ mang đến những trải nghiệm sảng khoái, những giây phút giải trí sôi động và kỷ niệm đáng nhớ cho mỗi thành viên tham gia.

Cuộc chiến "Văn - Võ" nảy lửa giữa các đội sẽ tạo nên những trận đấu hấp dẫn qua hàng loạt trò chơi đa dạng, thử thách cả thể chất lẫn tư duy. Các Team sẽ cùng nhau tung hoành trong những trò chơi đòi hỏi sự sáng tạo, khéo léo và tính đồng đội để chinh phục đỉnh cao danh vọng.

Tiếp sức năng lượng bằng bữa tiệc thịnh soạn - làn sóng động lực cho cả ngày vui chơi dài. Nhân viên sẽ cùng nhau thưởng thức những món ăn thịnh soạn, tạo dựng những kỷ niệm đáng nhớ cùng những người đồng nghiệp. 

Tiệc tối sẽ chuyển mình thành một thế giới âm nhạc hoành tráng và sôi động với những bản nhạc đỉnh cao từ các DJ hàng đầu.

FUJI LUXURY ghi nhận những đóng góp xuất sắc từ nhân viên và tôn vinh những đội thi có thành tích ấn tượng. Những phần quà hấp dẫn được trao tặng như một lời tri ân sâu sắc, khẳng định ý nghĩa và giá trị của sự đồng lòng, nỗ lực và sáng tạo.

Xuyên suốt hai ngày này, những hoạt động đa dạng và sáng tạo đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, nhằm thúc đẩy tinh thần đồng đội, trau dồi kiến thức và kỹ năng chuyên môn, cũng như tăng cường văn hóa doanh nghiệp độc đáo của FUJI LUXURY.

FUJI LUXURY - ĐÁNH THỨC NHỊP ĐIỆU ĐỒNG LÒNG

"Chúng tôi tin rằng sự gắn kết mạnh mẽ giữa các thành viên trong đội là chìa khóa để thành công. Chỉ khi là một tập thể đoàn kết, chúng ta mới có thể phục vụ khách hàng tốt hơn và mang đến những trải nghiệm đẳng cấp cho họ" ông Nguyễn Duy Tông, CEO của FUJI LUXURY chia sẻ. 

Chương trình Team Building FUJI LUXURY 2023 không chỉ là một dịp để kết nối nhân sự khăng khít, gần gũi mà còn là khẳng định cam kết của công ty đối với sự phát triển toàn diện cho nhân viên. FUJI LUXURY đang tiếp tục bước đi mạnh mẽ, với tinh thần đoàn kết và sự dẫn dắt văn hóa doanh nghiệp chu đáo. Hứa hẹn đem đến nguồn nhân lực chất tượng và tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời và dịch vụ đẳng cấp cho toàn bộ khách hàng.

Còn FUJI-ers miền Nam thì sao? Các bạn có đón chờ một chương trình Team Building dành riêng cho toàn bộ nhân sự miền Nam không? Hãy cùng FUJI LUXURY cập nhật những thông tin hấp dẫn nhé!

Các tin khác

20/09/2023
FUJILUX đã không ngừng nỗ lực để vượt qua các tiêu chuẩn quốc tế gắt gao về chất lượng sản phẩm, trở thành đối tác đáng tin cậy của một trong những hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất cả nước - ...
08/09/2023
ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 60% khi mua ghế massage tại FUJILUX. Đặc biệt hơn, bạn còn có cơ hội nhận thêm các phần quà vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 3 TỶ ĐỒNG.
06/09/2023
Bạn đã bao giờ nghĩ về việc kinh doanh mà không cần phải khởi đầu từ con số không? Hãy trao đi niềm tin, nhận lấy “tấm vé vàng” chạm tay vào giấc mơ kinh doanh với doanh số HÀNG TRĂM TRIỆU MỖI THÁNG khi đồng hành ...
31/08/2023
Khi mua sắm sản phẩm ghế massage cao cấp tại FUJILUX trong thời gian này, bạn có thể nhận được nhiều quà tặng bất ngờ và giá trị như: Máy Tập Chạy AFT-368LE, Xe Đạp Tập AFS-323,...