Fuji Luxury Group
TEAM BUILDING FUJI LUXURY 2023: TRỒNG CÂY GẮN KẾT - THU HOẠCH THÀNH CÔNG

TEAM BUILDING FUJI LUXURY 2023: TRỒNG CÂY GẮN KẾT - THU HOẠCH THÀNH CÔNG

Thứ 3, 08/08/2023, 17:29 GMT+7

Tại FUJI LUXURY, Team Building là một trong những hoạt động thường niên, là một nét văn hóa và ý nghĩa nhằm gắn kết đội ngũ nhân sự. Cuối tháng 7 vừa rồi, Team Building dành cho toàn bộ nhân sự miền Bắc được diễn ra vào: 

  • Thời gian: 25/08 – 26/08/2023
  • Địa điểm: Hạ Long - Quảng Ninh với sự tham gia nhiệt tình của đội ngũ nhân viên FUJI LUXURY toàn Miền Bắc

Chương trình đặc biệt này đã chứng tỏ cam kết không chỉ quan tâm đến sự phát triển và thăng tiến trong công việc của các nhân viên mà còn chú trọng quan tâm đến đời sống tinh thần, xây dựng văn hóa công ty gắn kết và tạo ra những hoạt động bổ ích giúp nâng cao năng lượng và hiệu suất làm việc.

TEAM BUILDING 2023 - ĐÃ CHƠI LÀ PHẢI CHẤT

Bùng nổ chuỗi hoạt động gắn kết 2023!!!

"Phát triển Doanh nghiệp qua Sự Phát triển của Nhân sự" - Chính tâm hồn triết lý này đã truyền cảm hứng cho FUJI LUXURY trong suốt thời gian qua. Nhằm ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả nhân sự, cũng như xây dựng tình cảm gắn kết và thấu hiểu lẫn nhau, Team Building 2023 đã được chờ đợi sẽ mang đến những trải nghiệm sảng khoái, những giây phút giải trí sôi động và kỷ niệm đáng nhớ cho mỗi thành viên tham gia.

Cuộc chiến "Văn - Võ" nảy lửa giữa các đội sẽ tạo nên những trận đấu hấp dẫn qua hàng loạt trò chơi đa dạng, thử thách cả thể chất lẫn tư duy. Các Team sẽ cùng nhau tung hoành trong những trò chơi đòi hỏi sự sáng tạo, khéo léo và tính đồng đội để chinh phục đỉnh cao danh vọng.

Tiếp sức năng lượng bằng bữa tiệc thịnh soạn - làn sóng động lực cho cả ngày vui chơi dài. Nhân viên sẽ cùng nhau thưởng thức những món ăn thịnh soạn, tạo dựng những kỷ niệm đáng nhớ cùng những người đồng nghiệp. 

Tiệc tối sẽ chuyển mình thành một thế giới âm nhạc hoành tráng và sôi động với những bản nhạc đỉnh cao từ các DJ hàng đầu.

FUJI LUXURY ghi nhận những đóng góp xuất sắc từ nhân viên và tôn vinh những đội thi có thành tích ấn tượng. Những phần quà hấp dẫn được trao tặng như một lời tri ân sâu sắc, khẳng định ý nghĩa và giá trị của sự đồng lòng, nỗ lực và sáng tạo.

Xuyên suốt hai ngày này, những hoạt động đa dạng và sáng tạo đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, nhằm thúc đẩy tinh thần đồng đội, trau dồi kiến thức và kỹ năng chuyên môn, cũng như tăng cường văn hóa doanh nghiệp độc đáo của FUJI LUXURY.

FUJI LUXURY - ĐÁNH THỨC NHỊP ĐIỆU ĐỒNG LÒNG

"Chúng tôi tin rằng sự gắn kết mạnh mẽ giữa các thành viên trong đội là chìa khóa để thành công. Chỉ khi là một tập thể đoàn kết, chúng ta mới có thể phục vụ khách hàng tốt hơn và mang đến những trải nghiệm đẳng cấp cho họ" ông Nguyễn Duy Tông, CEO của FUJI LUXURY chia sẻ. 

Chương trình Team Building FUJI LUXURY 2023 không chỉ là một dịp để kết nối nhân sự khăng khít, gần gũi mà còn là khẳng định cam kết của công ty đối với sự phát triển toàn diện cho nhân viên. FUJI LUXURY đang tiếp tục bước đi mạnh mẽ, với tinh thần đoàn kết và sự dẫn dắt văn hóa doanh nghiệp chu đáo. Hứa hẹn đem đến nguồn nhân lực chất tượng và tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời và dịch vụ đẳng cấp cho toàn bộ khách hàng.

Còn FUJI-ers miền Nam thì sao? Các bạn có đón chờ một chương trình Team Building dành riêng cho toàn bộ nhân sự miền Nam không? Hãy cùng FUJI LUXURY cập nhật những thông tin hấp dẫn nhé!

Các tin khác

01/04/2024
BÙNG NỔ ƯU ĐÃI tri ân Khách Hàng - Chào Mừng kỷ niệm 49 năm Giải Phóng Miền Nam, Thống Nhất Đất Nước 30/04/2024 và 137 năm ngày Quốc Tế Lao Động 01/05/2024.
01/03/2024
MUA GHẾ TẶNG KIM CƯƠNG, áp dụng cho mọi đơn hàng , gửi gắm tâm ý của thương hiệu đến với mỗi gia đình, với cam kết trọn vẹn yêu thương, vững bền giá trị. 
01/02/2024
Đón tết Giáp Thìn tưng bừng, FUJILUX triển khai chương trình ưu đãi lớn: Trao tặng hàng ngàn miếng vàng PNJ 9999 cao cấp từ bộ sưu tập Long Đáo Kim Niên cho tất cả các đơn hàng mua ghế massage trong dịp Tết này. 
26/01/2024
Trước sự đa dạng của các lựa chọn quà Tết, nhiều người vẫn đang băn khoăn trong việc nên mua gì tặng quà cho bố mẹ trong dịp lễ đặc biệt này. Sau đây, FUJILUX sẽ gợi ý những món quà tết cho bố mẹ vô cùng thiết thực và có ...
23/01/2024
FUJILUX chân thành gửi gắm tâm ý qua những miếng vàng PNJ 9999 phiên bản giới hạn, chế tác tinh xảo với bộ hình ảnh Tài-Lộc-Phú-Quý như một món quà tri ân khách hàng khi mua mỗi sản phẩm ghế massage dịp tết này.