Fuji Luxury Group
“THỜI ĐIỂM VÀNG” KINH DOANH GHẾ MASSAGE VỚI DOANH THU HÀNG TRĂM TRIỆU MỖI THÁNG

“THỜI ĐIỂM VÀNG” KINH DOANH GHẾ MASSAGE VỚI DOANH THU HÀNG TRĂM TRIỆU MỖI THÁNG

Thứ 4, 06/09/2023, 17:10 GMT+7

Tuyển đại lý kinh doanh ghế massage

Tại các quốc gia lớn như Mỹ, Đức, Pháp ngành công nghiệp ghế massage đã phát triển đột phá, với doanh số bán hàng tăng lên khoảng 30% mỗi năm. Ở Nhật Bản và Hàn Quốc, hơn 60% người dùng đã chuyển từ việc sử dụng dịch vụ massage truyền thống sang việc sở hữu ghế massage tại nhà, để cải thiện sức khỏe và thư giãn hàng ngày. Đặc biệt, tại thị trường Việt Nam cũng ghi nhận những con số ấn tượng khi lưu lượng tìm kiếm ghế massage tăng chóng mặt hơn 200% trong 3 năm vừa qua, bất chấp các vấn đề suy thoái kinh tế. 


Điều này đã thực sự tạo nên cơ hội kinh doanh to lớn và triển vọng, đặc biệt trong xu thế nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao. Nắm bắt cơ hội kinh doanh ghế massage trong lúc này thực sự là lựa chọn thông minh để phát triển sự nghiệp cho những ai đang đắn đo chưa biết bắt đầu từ đâu. 

TUẦN LỄ VÀNG - NGÀN LỢI ÍCH

FUJILUX đã và đang là đối tác trực tiếp của các nhà máy sản xuất ghế massage hàng đầu trên thế giới với hơn 40 năm kinh nghiệm cũng như nhiều đơn vị phân phối ghế massage đáng tin cậy trên toàn quốc.

Khi trở thành đại lý chính thức của chúng tôi, bạn sẽ nhận được vô số ƯU ĐÃI HẤP DẪN: 

  • Tặng ngay gói vận hành chi nhánh 12 TRIỆU VNĐ cho đại lý mới đăng ký
  • Đào tạo từ A ĐẾN Z kỹ năng quản lý doanh nghiệp và bán hàng. 
  • Luôn có mức chiết khấu cạnh tranh nhất để đạt được tiềm năng lợi nhuận CỰC LỚN. 
  • Hỗ trợ toàn diện gói truyền thông và quảng cáo trị giá đến 30 TRIỆU VNĐ. 
  • Hỗ trợ chi phí setup, làm bảng hiệu đến 150 TRIỆU VNĐ (với mặt bằng từ 100m2 trở lên). 
  • Giới thiệu KHÁCH HÀNG MỚI và điều phối nhân viên  đứng bán hàng tại cửa hàng.

ưu đãi dành cho đại lý bán ghế massage của FUJILUX

Đăng ký để trở thành đại lý của FUJILUX để không thể bỏ qua một cơ hội kinh doanh hấp dẫn với vô số ưu đãi độc quyền, chỉ áp dụng duy nhất trong TUẦN LỄ VÀNG và giới hạn cho 100 đối tác đăng ký đầu tiên.

Đăng ký để trở thành đại lý của FUJILUX

Sở hữu cơ hội kiếm HÀNG TRĂM TRIỆU mỗi tháng và đạt được sự độc lập tài chính cực dễ với hậu thuẫn mạnh mẽ từ tập đoàn FUJI LUXURY GROUP. Tại sao không?

Liên hệ hotline 1900.8128 để biết thêm chi tiết và bắt đầu hành trình kinh doanh cùng chúng tôi ngay hôm nay.

Các tin khác

01/04/2024
BÙNG NỔ ƯU ĐÃI tri ân Khách Hàng - Chào Mừng kỷ niệm 49 năm Giải Phóng Miền Nam, Thống Nhất Đất Nước 30/04/2024 và 137 năm ngày Quốc Tế Lao Động 01/05/2024.
01/03/2024
MUA GHẾ TẶNG KIM CƯƠNG, áp dụng cho mọi đơn hàng , gửi gắm tâm ý của thương hiệu đến với mỗi gia đình, với cam kết trọn vẹn yêu thương, vững bền giá trị. 
01/02/2024
Đón tết Giáp Thìn tưng bừng, FUJILUX triển khai chương trình ưu đãi lớn: Trao tặng hàng ngàn miếng vàng PNJ 9999 cao cấp từ bộ sưu tập Long Đáo Kim Niên cho tất cả các đơn hàng mua ghế massage trong dịp Tết này. 
26/01/2024
Trước sự đa dạng của các lựa chọn quà Tết, nhiều người vẫn đang băn khoăn trong việc nên mua gì tặng quà cho bố mẹ trong dịp lễ đặc biệt này. Sau đây, FUJILUX sẽ gợi ý những món quà tết cho bố mẹ vô cùng thiết thực và có ...
23/01/2024
FUJILUX chân thành gửi gắm tâm ý qua những miếng vàng PNJ 9999 phiên bản giới hạn, chế tác tinh xảo với bộ hình ảnh Tài-Lộc-Phú-Quý như một món quà tri ân khách hàng khi mua mỗi sản phẩm ghế massage dịp tết này.