Fuji Luxury Group
Thông báo: Tạm dừng dịch vụ bảo hành và bảo trì ghế massage do dịch Covid-19

Thông báo: Tạm dừng dịch vụ bảo hành và bảo trì ghế massage do dịch Covid-19

Thứ 4, 11/08/2021, 16:53 GMT+7

Do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thương hiệu ghế massage Fuji Luxury xin thông báo đến các quý khách hàng một số thay đổi về chính sách như sau:

  • Tạm dừng dịch vụ bảo hành và bảo trì ghế tại các khu vực có chỉ thị giãn cách xã hội hoặc có yêu cầu phong tỏa.
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày nhận được chỉ thị giãn cách/phong tỏa của Chính phủ cho đến khi có thông báo mới.

Tại các tỉnh và thành phố không chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, Fuji Luxury vẫn áp dụng các chính sách bảo hành và bảo trì ghế massage như bình thường.

Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn thương hiệu Ghế massage Fuji Luxury làm người bạn đồng hành để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Chúng tôi hy vọng rằng, trong thời gian tới sẽ tiếp tục được hỗ trợ và phục vụ quý khách hàng!

Hãy cùng chung tay bảo vệ sức khỏe và tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch để đẩy lùi Covid-19 mọi người nhé!

Xem thêm: tri ân tại nhà, nhận quà mùa Covid

Nếu có thắc mắc cần giải đáp về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi tháng, quý khách vui lòng liên hệ tới Fuji Luxury qua:

Các tin khác

01/12/2023
Ăn phô mai có béo không? ăn phô mai như thế nào để không sợ tăng cân? Mỗi loại phô mai có hàm lượng dinh dưỡng khác nhau, ví dụ trong 100g phô mai
28/11/2023
Việc phát hiện sớm các triệu chứng bệnh tiểu đường ở người trẻ sẽ giúp định hướng điều trị đúng đắn, từ đó tránh được các biến chứng nguy hiểm: Khát nước,.
24/11/2023
Những bài tập thể dục cho mắt này sẽ làm tăng khả năng tập trung bằng cách cải thiện sự ổn định của cơ mắt. Về mặt quang học,
18/11/2023
Thực đơn cho người trên 60 tuổi nên có đầy đủ các vitamin và khoáng chất như vitamin A, C, D, K, các vitamin nhóm B, khoáng chất như canxi, kẽm, sắt…
13/11/2023
Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, việc giữ gìn vóc dáng và loại bỏ mỡ thừa đã trở thành mục tiêu quan trọng hàng đầu đối với mọi người, không chỉ riêng chị em phụ nữ quan tâm. Đai massage đang là sản phẩm được ưa chuộng ...