Fuji Luxury Group
Thông Báo Về Việc Cảnh Giác Hàng Giả, Hàng Nhái Thương Hiệu Fuji Luxury

Thông Báo Về Việc Cảnh Giác Hàng Giả, Hàng Nhái Thương Hiệu Fuji Luxury

Thứ 3, 05/04/2022, 18:01 GMT+7

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác,

Nhờ sự nỗ lực không ngừng, thương hiệu ghế massage Fuji Luxury đã gặt hái được nhiều thành công lớn và nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng. Liên tiếp nhận được những giải thưởng như Top 10 Sao Vàng Đất Việt, Top 10 Sản phẩm chất lượng vì quyền lợi người tiêu dùng là minh chứng tốt nhất cho sự uy tín của Fuji Luxury. 

Cùng với nhu cầu sử dụng thiết bị chăm sóc sức khỏe ghế massage tăng lên, nhiều cơ sở nhỏ lẻ cũng thành lập kinh doanh sản phẩm này. Tuy nhiên, thay vì xây dựng thương hiệu, đầu tư chất lượng sản phẩm, các đơn vị này muốn “đi tắt” bằng việc trục lợi từ tên tuổi của Fuji Luxury. 

Thời gian gần đây, Fuji Luxury nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng khi thường xuyên nhận được những cuộc gọi từ các cơ sở nhỏ lẻ, mạo danh Fuji Luxury để tư vấn sản phẩm. Không những thế, các cơ sở này còn thành lập cửa hàng lấy tên tương tự, gần giống với tên thương hiệu Fuji Luxury để bán sản phẩm. Việc làm này ảnh hưởng đến khách hàng cũng như hình ảnh của Công ty chúng tôi. 

Đứng trước sự việc này, ban lãnh Fuji Luxury Group quyết định đưa ra thông cáo về các thương hiệu trực thuộc Fuji Luxury Group để giúp khách hàng không bị nhầm lẫn. Hiện nay, chúng tôi có 3 thương hiệu: Fuji Luxury, FujiCare (cùng kinh doanh thiết bị chăm sóc sức khỏe) và FujiRobo (kinh doanh thiết bị gia dụng thông minh). 

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, quý khách nên lưu ý một số vấn đề sau: 

  • Các sản phẩm của Fuji Luxury đều có tên thương hiệu, mã sản phẩm, kèm thời gian bảo hành, bảo trì rõ ràng. 
  • Sản phẩm do Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Fuji Luxury Group nhập khẩu chính hãng và phân phối đều cung cấp đầy đủ hóa đơn, giấy tờ chứng nhận đi kèm sản phẩm. 
  • Quý khách có thể kiểm tra thông tin về sản phẩm, thương hiệu, bảo hành trên hệ thống kênh truyền thông của chúng tôi như website, fanpage, youtube,... 
  • Cẩn trọng khi mua sản phẩm trôi nổi, không có giấy tờ, nguồn gốc chứng nhận. 

Thương hiệu Fuji Luxury Thương hiệu Fuji Luxury

Từ những ngày đầu thành lập, Fuji Luxury Group luôn chú trọng về vấn đề bảo hộ thương hiệu. Việc làm này không chỉ bảo vệ doanh nghiệp mà còn bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Qua thông cáo này, chúng tôi xin gửi khuyến cáo đến quý khách hàng và đối tác, hiện Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Fuji Luxury Group không có liên kết với bất kỳ doanh nghiệp nào để sản xuất các sản phẩm khác ngoài thương hiệu Fuji Luxury. Những sản phẩm mượn danh nghĩa của Fuji Luxury đều là giả mạo nhằm mục đích trục lợi và hạ thấp uy tín của Công ty.

Nếu có bất kỳ thông tin nào về sản phẩm của Fuji Luxury bị làm giả, làm nhái, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để Fuji Luxury Group kiểm tra xác minh và làm việc với các cơ quan pháp lý, mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất! 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Các tin khác

26/02/2024
FUJILUX đã nhận được phản hồi về việc xuất hiện các đối tượng lừa đảo, giả mạo nhân viên bảo hành thương hiệu FUJILUX, tìm đến nhà khách hàng mua ghế massage để yêu cầu kiểm tra sản phẩm nhằm mục đích xấu. 
04/01/2024
Với mục đích mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tiện lợi nhất, FUJILUX xin được gửi hướng dẫn sử dụng dịch vụ bảo hành điện tử mới nhất của chúng tôi. 
29/09/2023
Nếu sử dụng ghế massage thường xuyên trong thời gian dài có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng ghế bị lỗi hoặc hoạt động không hiệu quả như bình thường. Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất trong một vài trường hợp cụ thể, việc ...
15/08/2023
Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc ghế mát-xa thì cần ghi nhớ một số lưu ý khi mua ghế massage gồm: Chức năng massage có phù hợp
15/08/2023
FUJILUX xin giới thiệu đến bạn top 5 mẫu ghế massage giá rẻ dưới 30 triệu đáng sở hữu, với đầy đủ tính năng chăm sóc sức khỏe cao cấp