Fuji Luxury Group
Tọa đàm sức khỏe “Điều trị bệnh xương khớp và ứng dụng công nghệ 4.0”

Tọa đàm sức khỏe “Điều trị bệnh xương khớp và ứng dụng công nghệ 4.0”

Thứ 4, 07/11/2018, 23:27 GMT+7

Tọa đàm sức khỏe “Điều trị bệnh xương khớp và ứng dụng công nghệ 4.0” cùng bác sỹ Lê Thị Kim Huệ - Nguyên trưởng khoa Truyền thông và Giáo dục sức khỏe, Trung tâm dinh dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh

Tham khảo thêm:

Điều trị xương khớp và ứng dụng công nghệ 4.0

Xương khớp là nhóm bệnh phổ biến trên thế giới hiện nay và đang có xu hướng trẻ hóa, hàng năm tiêu tốn hàng tỷ đô vào chi phí điều trị mà không đem lại nhiều kết quả. Không chỉ ảnh hưởng đến lực lượng lao động chính của thế giới mà còn làm suy giảm chất lượng cuộc sống tuổi già.

Bắt kịp vấn đề sức khỏe mang tính thời sự này, ghế massage Fuji Luxury kết hợp cùng với ban tổ chức Ngày hội sức khỏe cộng đồng Thành phố Hồ Chí Minh 2018 thực hiện chương trình tọa đàm sức khỏe với chủ đề “Điều trị bệnh xương khớp và ứng dụng công nghệ 4.0”.

Khách mời chính của buổi tọa đàm chính bác sỹ Lê Thị Kim Huệ - Nguyên trưởng khoa Truyền thông và Giáo dục sức khỏe, Trung tâm dinh dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh cùng với 2000 thính giả là người cao tuổi địa phương.

Tại đây, bác sỹ Kim Huệ tham gia giải đáp kiến thức về bệnh xương khớp, tư vấn dinh dưỡng, và các cách phòng tránh bệnh ngay từ khi còn trẻ. Qua đó giúp nâng cao ý thức chăm sóc xương khớp của cộng đồng.

Đặc biệt phần trải nghiệm thử ghế massage Fuji Luxury ngay trên sân khấu cũng đã đem lại nhiều thích thú cho khách mời.

https://youtu.be/XDHWh1T2KTk

Các tin khác

01/12/2023
Chào đón mùa Giáng Sinh đang đến gần, FUJILUX triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất năm, tặng hàng ngàn lượng vàng SJC 9999 cực giá trị cho mọi đơn hàng ghế massage.
20/09/2023
FUJILUX đã không ngừng nỗ lực để vượt qua các tiêu chuẩn quốc tế gắt gao về chất lượng sản phẩm, trở thành đối tác đáng tin cậy của một trong những hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất cả nước - ...
06/09/2023
Bạn đã bao giờ nghĩ về việc kinh doanh mà không cần phải khởi đầu từ con số không? Hãy trao đi niềm tin, nhận lấy “tấm vé vàng” chạm tay vào giấc mơ kinh doanh với doanh số HÀNG TRĂM TRIỆU MỖI THÁNG khi đồng hành ...
11/08/2023
Thương hiệu ghế massage cao cấp FUJILUX đã chính thức góp mặt tại hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2023, với quy mô hơn 1200 gian hàng đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.
08/08/2023
Tại FUJI LUXURY, Team Building là một trong những hoạt động thường niên, là một nét văn hóa và ý nghĩa nhằm gắn kết đội ngũ nhân sự.