Fuji Luxury Group
Tổng hợp 12 bài tập massage tự động cho người mới bắt đầu (Phần 2)

Tổng hợp 12 bài tập massage tự động cho người mới bắt đầu (Phần 2)

Thứ 7, 25/08/2018, 17:34 GMT+7

Tổng hợp 12 bài tập massage tự động cho người mới bắt đầu (Phần 2) sẽ giới thiệu 6 bài tập còn lại để các bạn có thể hoàn thiện kiến thức khi sử dụng ghế massage toàn thân.

Tham khảo thêm:

7, BÀI TỈNH TÁO: Là sự kết hợp của nhiều thủ thuật mạnh mẽ nhằm xua tan cảm giác uể oải, buồn ngủ hay ê nhức mình mẩy, trả lại sự tỉnh táo để tiếp tục các hoạt động khác.

8, BÀI NĂNG LƯỢNG: Cung cấp nguồn năng lượng dồi dào bằng các thủ thuật vỗ, rung, đấm, bóp làm cơ thể sảng khoái, tinh thần.

9, HỒI PHỤC ĐẶC BIỆT: Sẽ kéo dài hơn so với bài tập hồi phục bình thường, tăng thời lượng các thủ thuật bấm huyệt để tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn với các thớ cơ bắp và gân cốt.

10, BÀI KHỞI ĐỘNG:  Với các thủ thuật đấm bóp từ nhẹ đến mạnh, tăng dần về cường độ và diện tích massage nhằm đánh thức cơ thể, giúp mọi giác quan trở lên hưng phấn để bắt đầu những hoạt động mới. Thích hợp dùng vào buổi sáng sớm.

11, BÀI THƯ GIÃN ĐẶC BIỆT: Có bản chất giống với bài thư giãn nhưng bổ sung nhiều chế độ massage đa dạng hơn, các thủ thuật cũng chậm và để lại nhiều dấu ấn hơn.

12, BÀI TRỊ LIỆU ĐẶC BIỆT: Sẽ gồm các thủ thuật mạnh mẽ vào các huyệt đạo, gây đau nhói tức thời nhưng đạt được hiệu quả lâu dài nhất là với các bệnh xương khớp như đau dây thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống,…

Tổng hợp 12 bài tập massage tự động cho người mới bắt đầu (Phần 2).

 Một số lưu ý dùng ghế massage an toàn cho người mới bắt đầu

Sử dụng từ 2 – 3 lần mỗi ngày, mỗi lần cách nhau ít nhất 4h, tốt nhất là vào buổi sáng và buổi tối từ 15 – 30 phút/ lần. Không sử dụng quá liền nhau hoặc quá số lần trên có thể gây biến chứng về xương.

Tư vấn tần suất ngồi ghế massage hợp lý.

Ngồi ghế massage đúng tư thế và hoàn toàn chuyên tâm, không làm việc khác để đạt được hiệu quả cao nhất. Tuyệt đối tránh việc vừa ngồi ghế vừa ôm bế trẻ nhỏ hay đùa nghịch với mọi người xung quanh.

Khi cơ thể quá mệt mỏi, đang sốt cao, đang hạ huyết áp hay mắc các bệnh lý nặng về hô hấp tim mạch thì không nên ngồi ghế với hy vọng nhanh chóng thuyên giảm tình trạng.

Sử dụng đúng định mức nguồn điện cho ghế, không đột ngột ngắt điện khi ghế đang hoạt động, sau khi dùng xong nhớ rút toàn bộ phích cắm.

Khi thấy ghế có tiếng kêu lạ hoặc có vấn đề thì không tự ý xem xét hay tháo dời mà báo cho kỹ thuật viên xử lý.

Gọi bảo hành khi có sự cố, không tự ý sửa chữa.

Để biết thêm các kiến thức khác vui lòng liên hệ vào 0961 639 888 để được tư vấn miễn phí nhé.

Các tin khác

11/04/2024
Hít thở sâu bị đau sườn phải là bệnh gì? Bệnh nhân mắc hội chứng ruột kích thích không chỉ hít thở sâu bị đau lưng phải, mà còn có thể bị mệt mỏi, 
10/04/2024
Triệu chứng hít thở sâu bị đau lưng trên bên trái có thể cảnh báo bạn đang mắc một chứng bệnh nguy hiểm nào đó. Vậy đây là dấu hiệu của bệnh gì và có nguy hiểm hay không? Hãy cùng FUJILUX tìm hiểu trong bài viết sau và trang bị ...
08/04/2024
Khi đau lưng dưới bên phải gần mông chỉ ở mức khởi phát trong thời gian ngắn, bạn chỉ cần nghỉ ngơi hoặc chườm đá là cơn đau sẽ thuyên giảm. Tuy nhiên
05/04/2024
Các bà mẹ thường bị đau lưng dưới gần mông sau sinh cúi người, khi bế em bé, khi cố nâng em bé lên cao hoặc chỉ đơn giản là khi đi bộ. Thông thường, b
02/04/2024
Tại sao khi cúi xuống bị đau lưng dưới? Khi cúi người xuống đột ngột mà bị đau lưng dưới có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như co thắt,