Fuji Luxury Group
TRẢI NGHIỆM GHẾ MASSAGE  FUJILUX CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ TẠI ĐIỆN MÁY XANH

TRẢI NGHIỆM GHẾ MASSAGE FUJILUX CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ TẠI ĐIỆN MÁY XANH

Thứ 4, 20/09/2023, 10:20 GMT+7

Để thực hiện sứ mệnh mang đến những trải nghiệm thuận lợi và khác biệt dành cho khách hàng trên toàn quốc, FUJILUX đã không ngừng nỗ lực để vượt qua các tiêu chuẩn quốc tế gắt gao về chất lượng sản phẩm, trở thành đối tác đáng tin cậy của một trong những hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất cả nước - Điện Máy Xanh.

Điều này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong cuộc hành trình phát triển của FUJILUX trên thị trường nội địa, đồng thời góp phần khẳng định những giá trị về chất lượng mà chúng tôi luôn cam kết.

ghế massage FUJILUX tại Điện Máy Xanh

Dựa trên sự công nhận và tin tưởng lẫn nhau, chúng tôi tự hào là là đối tác phân phối các thiết bị chăm sóc sức khỏe chất lượng, luôn hướng đến việc hỗ trợ khách hàng trong mọi phương diện.

Sự hợp tác giữa FUJILUX và Điện Máy Xanh không chỉ là cái “bắt tay” kinh doanh giữa hai thương hiệu lớn, mà còn là sự gắn kết chặt chẽ trong việc mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho mỗi khách hàng. 

ghế massage FUJILUX tại Điện Máy Xanh

Nhân dịp kỷ niệm sự hợp tác này, FUJILUX và Điện Máy Xanh dành tặng khách hàng hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn chưa từng có, duy nhất trong tháng này. Đây là cơ hội tốt để bạn mua sắm cho gia đình mình một thiết bị đẳng cấp với giá ưu đãi chưa từng có.

Điện máy xanh bán ghế massage FUJILUX

Đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng trải nghiệm ghế massage thư giãn và hỗ trợ trị liệu tại hệ thống Điện Máy Xanh trên toàn quốc từ hôm nay. Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại: https://www.dienmayxanh.com/ghe-massage-fuji

Các tin khác

01/12/2023
Chào đón mùa Giáng Sinh đang đến gần, FUJILUX triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất năm, tặng hàng ngàn lượng vàng SJC 9999 cực giá trị cho mọi đơn hàng ghế massage.
06/09/2023
Bạn đã bao giờ nghĩ về việc kinh doanh mà không cần phải khởi đầu từ con số không? Hãy trao đi niềm tin, nhận lấy “tấm vé vàng” chạm tay vào giấc mơ kinh doanh với doanh số HÀNG TRĂM TRIỆU MỖI THÁNG khi đồng hành ...
11/08/2023
Thương hiệu ghế massage cao cấp FUJILUX đã chính thức góp mặt tại hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2023, với quy mô hơn 1200 gian hàng đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.
08/08/2023
Tại FUJI LUXURY, Team Building là một trong những hoạt động thường niên, là một nét văn hóa và ý nghĩa nhằm gắn kết đội ngũ nhân sự.
08/08/2023
Mừng đại lễ VU LAN, Ghế massage hỗ trợ trị liệu FUJILUX gửi trao chương trình ưu đãi lên đến 71% trong tháng 8 này. Đặc biệt hơn nữa, FUJILUX đem đến combo quà tặng chăm sóc sức khỏe vô cùng ý nghĩa cho mẹ cha