Fuji Luxury Group
TRẢI NGHIỆM GHẾ MASSAGE  FUJILUX CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ TẠI ĐIỆN MÁY XANH

TRẢI NGHIỆM GHẾ MASSAGE FUJILUX CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ TẠI ĐIỆN MÁY XANH

Thứ 4, 20/09/2023, 10:20 GMT+7

Để thực hiện sứ mệnh mang đến những trải nghiệm thuận lợi và khác biệt dành cho khách hàng trên toàn quốc, FUJILUX đã không ngừng nỗ lực để vượt qua các tiêu chuẩn quốc tế gắt gao về chất lượng sản phẩm, trở thành đối tác đáng tin cậy của một trong những hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất cả nước - Điện Máy Xanh.

Điều này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong cuộc hành trình phát triển của FUJILUX trên thị trường nội địa, đồng thời góp phần khẳng định những giá trị về chất lượng mà chúng tôi luôn cam kết.

ghế massage FUJILUX tại Điện Máy Xanh

Dựa trên sự công nhận và tin tưởng lẫn nhau, chúng tôi tự hào là là đối tác phân phối các thiết bị chăm sóc sức khỏe chất lượng, luôn hướng đến việc hỗ trợ khách hàng trong mọi phương diện.

Sự hợp tác giữa FUJILUX và Điện Máy Xanh không chỉ là cái “bắt tay” kinh doanh giữa hai thương hiệu lớn, mà còn là sự gắn kết chặt chẽ trong việc mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho mỗi khách hàng. 

ghế massage FUJILUX tại Điện Máy Xanh

Nhân dịp kỷ niệm sự hợp tác này, FUJILUX và Điện Máy Xanh dành tặng khách hàng hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn chưa từng có, duy nhất trong tháng này. Đây là cơ hội tốt để bạn mua sắm cho gia đình mình một thiết bị đẳng cấp với giá ưu đãi chưa từng có.

Điện máy xanh bán ghế massage FUJILUX

Đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng trải nghiệm ghế massage trị liệu và thư giãn tại hệ thống Điện Máy Xanh trên toàn quốc từ hôm nay. Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại: https://www.dienmayxanh.com/ghe-massage-fuji

Các tin khác

01/04/2024
BÙNG NỔ ƯU ĐÃI tri ân Khách Hàng - Chào Mừng kỷ niệm 49 năm Giải Phóng Miền Nam, Thống Nhất Đất Nước 30/04/2024 và 137 năm ngày Quốc Tế Lao Động 01/05/2024.
01/03/2024
MUA GHẾ TẶNG KIM CƯƠNG, áp dụng cho mọi đơn hàng , gửi gắm tâm ý của thương hiệu đến với mỗi gia đình, với cam kết trọn vẹn yêu thương, vững bền giá trị. 
01/02/2024
Đón tết Giáp Thìn tưng bừng, FUJILUX triển khai chương trình ưu đãi lớn: Trao tặng hàng ngàn miếng vàng PNJ 9999 cao cấp từ bộ sưu tập Long Đáo Kim Niên cho tất cả các đơn hàng mua ghế massage trong dịp Tết này. 
26/01/2024
Trước sự đa dạng của các lựa chọn quà Tết, nhiều người vẫn đang băn khoăn trong việc nên mua gì tặng quà cho bố mẹ trong dịp lễ đặc biệt này. Sau đây, FUJILUX sẽ gợi ý những món quà tết cho bố mẹ vô cùng thiết thực và có ...
23/01/2024
FUJILUX chân thành gửi gắm tâm ý qua những miếng vàng PNJ 9999 phiên bản giới hạn, chế tác tinh xảo với bộ hình ảnh Tài-Lộc-Phú-Quý như một món quà tri ân khách hàng khi mua mỗi sản phẩm ghế massage dịp tết này.