Fuji Luxury Group
Tư vấn vị trí đặt ghế massage – Ghế massage Fuji Luxury

Tư vấn vị trí đặt ghế massage – Ghế massage Fuji Luxury

Thứ 7, 14/07/2018, 18:50 GMT+7

Cùng nghe tư vấn vị trí đặt ghế massage để đảm bảo an toàn khi sử dụng cũng như tăng tuổi thọ cho ghế nhé.

Tham khảo thêm:

Tư vấn vị trí đặt ghế massage

Không phải bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà cũng có thể đặt được ghế massage, một vị trí được coi là lý tưởng để đặt ghế massage phải đáp ứng những điều kiện tối thiểu sau :

  • Đủ rộng khi ghế ở vị trí bình thường và cả khi ghế hoạt động ngả ra phía sau 90 độ.
  • Địa hình bằng phẳng, không gồ ghề, không mấp mô.
  • Khô ráo, thoáng đãng, không ẩm thấp hoặc nền không ướt nước.
  • Không chịu ảnh hưởng trực tiếp của các yếu tố thiên nhiên như : ánh sáng mặt trời, gió, mưa, khói, bụi.

Vị trí lý tưởng để đặt ghế massage cần đảm bảo các điều kiện nào.

Một số chỉ dẫn an toàn khi sử dụng ghế massage

Trước khi tìm hiểu về vị trí đặt ghế massage hãy cùng ghi vào sổ tay những chỉ dẫn an toàn khi sử dụng ghế mát xa ngay dưới đây :

  • Nằm đúng tư thế trên ghế, thả lỏng toàn bộ cơ thể và tâm trí, không ngồi tùy tiện, không nô đùa với mọi người xung quanh có thể gây nguy hiểm.
  • Bỏ toàn bộ trang sức phụ kiện trước khi massage, như : đồng hồ, dây chuyền, hoa tai,… Dưới sức ép của túi khí và các bi lăn có thể làm hư hỏng những phụ kiện này đồng thời gây tổn thương cho da người sử dụng.
  • Trong quá trình massage không ôm bế trẻ con trên lòng hoặc đặt bất kỳ đồ đạc gì.
  • Khi ghế đang hoạt động không đột ngột ngắt nguồn điện, sau khi sử dụng xong thì rút toàn bộ phích cắm, không được để từ ngày này qua ngày khác.
  • Không ở trần hoặc mặc quần áo quá mỏng khi nằm massage có thể gây rát da, bỏng da khi ghế thực hiện các bài tập có cường độ mạnh. Nên mặc những bộ co dãn, mát mẻ, thấm hút mồ hôi tốt.

Một số chỉ dẫn an toàn khi sử dụng ghế massage.

Lưu ý khi đặt ghế massage lý tưởng

Ghế massage là một sản phẩm công nghệ cao phức tạp và vận hành bằng điện, việc đặt ghế ở phần địa hình bằng phẳng để ghế không bị đổ hay nghiêng, an toàn cho người sử dụng.

Nơi khô ráo để phòng tránh ghế bị chập điện, hỏng hóc các bộ phận ở phần chân ghế.

Nơi ít khói, bụi, mưa, nắng để chống bay màu da ghế, chống bụi bặm lắng đọng làm hư hại linh kiện, sinh ra vi khuẩn không tốt cho sức khỏe người dùng.

Ghế massage khi ở vị trí bình thường cần ít không gian hơn khi ghế ngả ra, để tránh việc ghế chạm vào tường khi ngả thì phải tính toán cẩn thận diện tích.

Căn cứ vào đặc điểm tương đối cồng kềnh của ghế massage, tập quán sinh hoạt của các gia đình Việt thì hiện nay phòng khách và phòng ngủ là 2 địa điểm phổ biến để đặt ghế massage.

Ghế mát xa toàn thân làm sang trọng cho không gian phòng khách.

Đặt ghế matxa toàn thân ở phòng ngủ tiện nghi cho người già.

Vậy thì tùy vào điều kiện và bối cảnh của từng gia đình mà có thể đặt ghế mát xa ở các vị trí khác nhau, chỉ cần đảm bảo đúng các điều kiện cần thiết và hài hòa với không gian.

Các tin khác

13/06/2024
Thật khó để chọn lựa ra cái tên nào mới là chiếc ghế xứng đáng nhất, đỉnh cao nhất bởi mỗi sản phẩm lại có thế mạnh của riêng mình. FujiLux trình làng 3 mẫu ghế massage trị liệu thường xuyên cháy hàng, được quý khách hàng ưa ...
16/04/2024
Ghế massage nội địa Nhật TPHCM luôn đa dạng nhiều chức năng như chế độ không trọng lực, kéo giãn cơ thế, xoa bóp bấm huyệt, hệ thống nhiệt hồng ngoại 
26/02/2024
FUJILUX đã nhận được phản hồi về việc xuất hiện các đối tượng lừa đảo, giả mạo nhân viên bảo hành thương hiệu FUJILUX, tìm đến nhà khách hàng mua ghế massage để yêu cầu kiểm tra sản phẩm nhằm mục đích xấu. 
04/01/2024
Với mục đích mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tiện lợi nhất, FUJILUX xin được gửi hướng dẫn sử dụng dịch vụ bảo hành điện tử mới nhất của chúng tôi.