Fuji Luxury Group
Túi khí của ghế massage toàn thân là gì

Túi khí của ghế massage toàn thân là gì

Thứ 4, 27/06/2018, 00:52 GMT+7

Sẽ thật là tai hại nếu như bạn bỏ qua việc thẩm định túi khí khi đi mua ghế massage.  Nhưng liệu bạn đã biết túi khí của ghế massage toàn thân là gì ?

Tham khảo thêm:

Túi khí của ghế massage toàn thân là gì

Túi khí là một trong những phần không thể thiếu để tạo nên một chiếc ghế massage hoàn chỉnh. Cùng với hệ thống bi lăn, túi khí tạo ra các hoạt động massage cốt lõi của một chiếc ghế massage toàn thân, phù hợp với từng bộ phận cơ thể, mang lại hiệu quả massage tốt nhất đối với người sử dụng.

Về chất liệu và cấu tạo: Túi khí gồm khí được bơm vào các túi bằng vải mềm (đối với các dòng ghế massage cao cấp) hoặc túi bằng nhựa mỏng (ở các dòng ghế massage giá rẻ), chịu trách nhiệm mô phỏng các kỹ thuật massage xoa bóp.

Túi khí gồm khí được bơm vào các túi bằng vải mềm.

Về vị trí đặt túi khí ghế masaage toàn thân

Đối với các dòng ghế massage cao cấp túi khí thường được đặt xuyên suốt từ đầu xuống bắp chân, ở các vị trí phần cứng hoặc phần cơ của cơ thể như đầu, bả vai, cánh tay, mông, đùi, bắp chân,… Hoặc chỉ được đặt tập trung tại 1 đến 2 vị trí như bả vai, mông, đùi đối với các dòng ghế massage giá rẻ.

Túi khí thường được đặt xuyên suốt từ đầu xuống bắp chân.

Công dụng của túi khí ghế massage

Nếu bi lăn chủ yếu mô phỏng các thủ thuật massage bấm huyệt thì túi khí lại chủ yếu mô phỏng các kỹ thuật massage xoa bóp, tác động trực tiếp lên các bó cơ và các phần mềm của cơ thể. Đầu tiên là giúp loại bỏ các cảm giác ê ẩm. Sau đó là giúp các mạch máu giãn nở, thúc đẩy lưu thông khí huyết, tốt cho da và cho cơ tim. Bên cạnh đó, giúp tăng cường sự đàn hồi và dẻo dai của cơ.

Túi khí giúp các mạch máu giãn nở, thúc đẩy lưu thông khí huyết, tốt cho da và cho cơ tim.

Tại sao phải thẩm định kỹ càng túi khí khi đi mua ghế massage

Như đã nói ở trên, túi khí là một trong những phần cốt lõi của ghế massage, chất lượng của túi khí ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm của người dùng cũng như hiệu quả massage.

Thẩm định túi khí cũng chính là thẩm định một chiếc ghế massage có xứng đáng với hầu bao bạn rút ra hay không.

Túi khí ở các ghế massage cao cấp được bơm trong các túi vải mềm và dày dặn, khi tiếp xúc với làn da của chúng ta tạo cảm giác mềm mại.

Cũng rất khó bị rách hay thủng, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó chất liệu vải co giãn tạo ra các hiệu ứng massage chân thực hơn.

Ngược lại, ở các ghế matxa toàn thân giá rẻ, túi khí chỉ được bơm vào túi nhựa mỏng, dễ vỡ khi có lực tác động mạnh, gây ra nguy hiểm trực tiếp với chúng ta, có thể là bỏng hoặc xước xát.

Với những kinh nghiệm vừa rồi, hy vọng quý vị và các bạn sẽ trở thành người tiêu dùng thông thái, lựa chọn đúng sản phẩm và đúng giá tiền.

Mọi thắc mắc xin vòng liên hệ hotline 0961 639 888 để được tư vấn miễn phí.

Các tin khác

16/04/2024
Ghế massage nội địa Nhật TPHCM luôn đa dạng nhiều chức năng như chế độ không trọng lực, kéo giãn cơ thế, xoa bóp bấm huyệt, hệ thống nhiệt hồng ngoại 
26/02/2024
FUJILUX đã nhận được phản hồi về việc xuất hiện các đối tượng lừa đảo, giả mạo nhân viên bảo hành thương hiệu FUJILUX, tìm đến nhà khách hàng mua ghế massage để yêu cầu kiểm tra sản phẩm nhằm mục đích xấu. 
04/01/2024
Với mục đích mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tiện lợi nhất, FUJILUX xin được gửi hướng dẫn sử dụng dịch vụ bảo hành điện tử mới nhất của chúng tôi. 
29/09/2023
Nếu sử dụng ghế massage thường xuyên trong thời gian dài có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng ghế bị lỗi hoặc hoạt động không hiệu quả như bình thường. Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất trong một vài trường hợp cụ thể, việc ...
15/08/2023
Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc ghế mát-xa thì cần ghi nhớ một số lưu ý khi mua ghế massage gồm: Chức năng massage có phù hợp