Fuji Luxury Group
Ưu điểm và hạn chế của bài tập tự động – Ghế massage Fuji Luxury

Ưu điểm và hạn chế của bài tập tự động – Ghế massage Fuji Luxury

Chủ nhật, 26/07/2020, 23:17 GMT+7

Với những người mới làm quen với ghế massage thì bài tập tự động là ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Vậy thì ưu điểm và hạn chế của bài tập tự động là gì, cùng khám phá nhé.

Tham khảo thêm:

Bài tập tự động là gì

Mỗi chiếc ghế massage đều được lập trình rất nhiều bài tập và chế độ massage tự động khác nhau, tùy vào thể lực và nhu cầu của mỗi cá nhân mà lựa chọn bài tập phù hợp. Có người sẽ chọn chế độ massage thiên về thư giãn cũng có người chọn chế độ massage thiên về trị liệu. Con lăn và túi khí cũng sẽ tập trung massage cho những vùng cơ thể được chọn nhất định.

Mỗi chiếc ghế massage đều được lập trình rất nhiều bài tập và chế độ massage khác nhau.

Tuy nhiên với những người mới ngồi ghế matxa, chưa học thuộc hết các dạng bài tập cũng như chưa có kinh nghiệm thì thường được khuyên sử dụng chế độ hoặc bài tập tự động. Các chế độ này thường được lập trình từ 15 – 20 phút, bao gồm tất cả các thủ thuật massage đặc trưng của chiếc ghế, massage dàn đều toàn bộ cơ thể. Như vậy, chỉ lựa chọn 1 lần duy nhất là chúng ta có thể được thư giãn ở nhiều thủ thuật nhiều bộ phận.

Mỗi chiếc ghế thường có từ 1 – 4 bài tập tự động theo các chủ đề khác nhau như là thư giãn, giảm đau, kéo dãn cơ thể,… Đời ghế các cao cấp thì càng có nhiều bài tập tự động. Lưu ý là các thủ thuật massage của con lăn và túi khí thì vẫn tương tự nhau nhưng các yếu tố khác như cường độ, lực massage hay vị trí sẽ được lập trình khác nhau.

Mỗi chiếc ghế thường có từ 1 – 4 bài tập tự động theo các chủ đề khác nhau như  là thư giãn, giảm đau, kéo dãn cơ thể.

Ưu điểm của bài tập tự động của ghế massage

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là giúp người dùng tiếp cận được nhiều phương pháp và thủ thuật khác nhau chỉ trong một bài tập duy nhất. Không chỉ phù hợp với người mới mà còn phù hợp với người đã quen thuộc với ghế. Vì sao ? Vì bài tập sẽ dàn đều trên cơ thể, giúp thư giãn toàn thân không thiên về bất kỳ vị trí nào. Nếu bạn không quá đau hay mỏi mệt ở đâu thì đây sẽ là lựa chọn tiết kiệm thời gian và hiệu quả lại tuyệt vời.

Do thời lượng của bài tập tự động có hạn nên các thủ thuật massage được lựa chọn để đưa vào đều là các thủ thuật tinh túy và hoàn hảo nhất. Đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng một chút nào cả.

 

 

Các thủ thuật massage được lựa chọn để đưa vào bài tập tự động đều là các thủ thuật tinh túy và hoàn hảo nhất.

Xem thêm: massage thư giãn và massage trị liệu khác nhau như thế nào

Hạn chế của bài tập tự động ghế massage

Có lẽ hạn chế duy nhất của bài tập tự động là không tập trung massage nhiều cho bất kỳ bộ phận nào cả. Đối với người cảm thấy đau nhiều ở một vị trí nhất định thì thường họ sẽ muốn vị trí đó được massage nhiều hơn chẳng hạn. Bài tập tự động sẽ không đáp ứng được mà phải chọn một bài tập cụ thể khác.

Để có thể trực tiếp trải nghiệm các bài tập massage đỉnh cao này, hãy đến ngay showroom của ghế massage Fuji Luxury tại 132 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội hoặc đăng ký dùng thử tại nhà qua hotline 0866 888 340. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Hân hạnh đón chào bạn.

Tìm hiểu thêm chương trình khuyến mãi mới nhất tại Fanpage Fuji Luxury : https://www.facebook.com/GheMassageFuji/

Các tin khác

16/04/2024
Ghế massage nội địa Nhật TPHCM luôn đa dạng nhiều chức năng như chế độ không trọng lực, kéo giãn cơ thế, xoa bóp bấm huyệt, hệ thống nhiệt hồng ngoại 
26/02/2024
FUJILUX đã nhận được phản hồi về việc xuất hiện các đối tượng lừa đảo, giả mạo nhân viên bảo hành thương hiệu FUJILUX, tìm đến nhà khách hàng mua ghế massage để yêu cầu kiểm tra sản phẩm nhằm mục đích xấu. 
04/01/2024
Với mục đích mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tiện lợi nhất, FUJILUX xin được gửi hướng dẫn sử dụng dịch vụ bảo hành điện tử mới nhất của chúng tôi. 
29/09/2023
Nếu sử dụng ghế massage thường xuyên trong thời gian dài có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng ghế bị lỗi hoặc hoạt động không hiệu quả như bình thường. Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất trong một vài trường hợp cụ thể, việc ...
15/08/2023
Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc ghế mát-xa thì cần ghi nhớ một số lưu ý khi mua ghế massage gồm: Chức năng massage có phù hợp